MAY ĐỒNG PHỤC QUÁN TAMBA HOUSE TẠI QUẬN 1

Ngoài đồng phục áo thun, sơ mi, áo khoác, bảo hộ lao động,… thì đồng phục quán coffee cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Dony.

Đồng phục áo sơ mi quán Tamba House đẹp lung linh cả về giá thành lẫn chất lượng áo. Áo được may với chất liệu kate silk , may phối bo cổ bo tay khác màu, kiểu cổ vừa thời trang vừa lịch sự, phù hợp để làm đồng phục công ty, đồng phục quán coffee theo phong cách lịch sự.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Đồng phục quán coffee đẹp thể hiện qua chất vải đẹp, đường may đẹp và logo thêu đẹp,sắc nét. Đồng phục Tamba House tại quận 1 hội tụ tất cả những điều đó.

Mẫu thêu Tamba House và hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Mẫu thêu Tamba House và hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Công Ty may đồng phục Dony là một trong những công ty được nhiều công ty lớn, quán coffee, spa, ..tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có được những bộ đồng phục giá cả phải chăng nhưng phải đẹp và bền, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu đồng phục làm khách hàng hài lòng từ khâu in ấn lên áo phải đẹp, sắc nét đến chất liệu vải phải đẹp, bền, không bị xù lông, mặc mát, đường kim mũi chỉ may sắc nét.