MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG SÔNG SAO TẠI QUẬN 2

Ngoài đồng phục áo thun, sơ mi, áo khoác, bảo hộ lao động,… thì đồng phục nhà hàng cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Dony và được khách hàng đặt nhiều.

Đồng phục nhà hàng Sông Sao đẹp lung linh cả về giá thành lẫn chất lượng áo. Áo được may với chất liệu kate silk , may phối cổ vừa thời trang vừa lịch sự, phù hợp để làm đồng phục nhà hàng theo phong cách lịch sự.

File thiết kế

File thiết kế

Aó có thiết kế cổ đứng cùng với đường viền màu trắng làm điểm nhấn. Logo thêu ở vị trí trước ngực thể hiện rõ nét từng chi tiết và màu sắc. Đồng phục nhà hàng đẹp thể hiện qua chất vải đẹp, đường may đẹp và logo thêu đẹp,sắc nét. Đồng phục Sông Sao tại quận 2 hội tụ tất cả những điều đó.

Logo áo Sông Sao

Logo áo Sông Sao

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Công Ty may đồng phục Dony là một trong những công ty được nhiều công ty lớn, quán coffee,nhà hàng, spa, ..tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có được những bộ đồng phục giá cả phải chăng nhưng phải đẹp và bền, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu đồng phục làm khách hàng hài lòng từ khâu in ấn lên áo phải đẹp, sắc nét đến chất liệu vải phải đẹp, bền, không bị xù lông, mặc mát, đường kim mũi chỉ may sắc nét.