MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY KHÔNG GIAN VIỆT( VIETSPACE) TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Đây là một trong những Công ty hàng đầu về Xây Dựng & Thương Mại. Thi công – Các công trình – Dân dụng – Công nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân kỹ thuật giỏi tay nghề, giàu kinh nghiệm. Vietspace đã để lại dấu ấn từ các công trình trên các tỉnh thành cả nước.

Trong lĩnh vực bảo hộ thì quần áo hay trang phục bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi xí nghiệp hay bất kể công ty nào. Mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Công ty Không Gian Việt tại quận Bình Tân vừa đặt hàng Dony may áo bảo hộ lao động. Công ty chọn may chất liệu kaki 65/35. Kaki 65/35 là loại vải được dùng nhiều nhất trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. Mức độ chịu nước, đổ lông và bền màu sắc tốt hơn nhiều so với vải Kaki 8317 hay Kaki Gò Vấp. Độ co rút cũng được xử lý tốt hơn nhiều so với Kaki 100% cotton.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế màu xám có phối 2 bên hông, dây phản quang trước và sau lưng. Logo công ty thêu ở vị trí trước ngực và in sau lưng.

Logo in và thêu của Vietspace

Logo in và thêu của Vietspace

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Ngành công nghiệp không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ là rất cần thiết.

Dony ngày một mở rộng và phát triển không ngừng, luôn theo hướng thị trường, mang đến cho người lao động những sản phẩm cập nhật liên tục, đổi mới phong cách, phù hợp ý tưởng, hiệu quả lâu dài.

Rate this case_study