MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG TY DOORA TẠI QUẬN TÂN BÌNH

Công ty Doora chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế , chuyên làm dịch vụ xuất nhập khẩu . Công ty 100% vốn Hàn Quốc và có nhiều chi nhánh ở các nước Đông Nam Á .

Đồng phục công ty đẹp, ấn tượng sẽ giúp tạo thiện cảm với khách hàng. Đồng phục có in logo, hình ảnh công ty tạo tính chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Dony rất có duyên với nhưng công ty nước ngoài đến từ Hàn Quốc. Như các bạn thấy, các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Và tất nhiên, công ty doanh nghiệp nào cũng đều cần đồng phục để thể hiện thương hiệu của riêng mình. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng áo thun cho Công ty TNHH Doora – một công ty vốn 100% Hàn Quốc đặt tại quận Tân Bình.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu đồng phục Công ty Doora có thiết kế khác hơn so với những đồng phục Dony hay làm. Đó là một bên thân áo màu xanh đen, một bên thân màu cam tạo nên một cảm giác rất năng động, phù hợp với ngành nghề, dịch vụ của Doora.

Logo thêu Doora

Logo thêu Doora

Logo Doora thêu trước ngực rất cẩn thận, logo có đổ nền tạo cảm giác dày dặn. Một điều nữa là logo có dòng chữ tiếng Hàn dài, tuy nhiên Dony vẫn cho lên áo rất chính xác từng nét một vì nếu sai một nét có thể làm lệch nghĩa logo của công ty.

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Việc may đồng phục cho nhân viên thêm đẹp, thanh lịch, ấn tượng tạo sự chuyên nghiệp và phong cách riêng của từng đơn vị công ty doanh nghiệp chắc chắn là điều rất cần thiết mà chúng ta cần phải quan tâm nhiều. Công ty may đồng phục Dony là công ty chuyên cung cấp đồng phục các loại theo mong ước của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên tận tâm chắc chắn quý khách hàng sẽ có được mẫu đồng phục hài lòng như mong đợi.

Rate this case_study