MAY ĐỒNG PHỤC SPA BEAUTY ACADEMY – FORM ÔM BODY NHƯNG VẪN ĐẢM BẢO SỰ THOẢI MÁI KHI MẶC

Spa Beauty Academy là tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm, thẩm mỹ, chăm sóc da, chăm sóc body…chuyên phục vụ nhu cầu sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Spa Beauty Academy đều được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tay nghề cao. Điều đáng chú ý là đồng phục nhân viên ở đây rất bắt mắt, tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Vào đầu tháng 5, Dony nhận được yêu cầu may 200 bộ đồng phục của Beauty Academy. Tuy đây không phải là đơn hàng may đồng phục spa đầu tiên, nhưng đây quả là đơn hàng phải bỏ ra rất nhiều công sức vì có những yêu cầu rất khắt khe về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc.

Mẫu thiết kế và bảng màu

Mẫu thiết kế và bảng màu

Đồng phục Spa Beauty Academy phải là form body nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc, màu sắc thể hiện sự sang trọng, tinh tế, nên chất liệu vải áo được chọn là vải cát giấy màu trắng, còn chân váy sẽ là vải tuyết mưa màu đen.

Trước khi tiến hành sản xuất, Dony đã lên thiết kế, may mẫu, gửi cho Beauty Academy thử trước, sau khi Beauty Academy hoàn toàn đồng ý ,mới đưa vào sản xuất đồng loạt.

Cắt hàng và thành phẩm sau khi cắt

Cắt hàng và thành phẩm sau khi cắt

Phần eo áo được phối vải màu hồng, nhằm đảm bảo áo không bị lem màu vải phối, Dony đã phải tìm mua cho được loại vải phối chất lượng tốt, không bị ra màu, đồng thời trong quá trình may, từng chi tiết nhỏ, từng đường may đều được may 1 cách kỹ lưỡng, may đẹp. Vì áo trắng nếu không cẩn thận rất dễ bị dơ nên Dony cũng không quên giữ gìn áo cẩn thận từ khi bắt đầu mua vải về cắt đến khi thành phẩm, đóng gói cẩn thận giao tận nơi cho Beauty Academy.

Cẩn thận từng đường may , ủi áo khéo léo

Cẩn thận từng đường may , ủi áo khéo léo

Tuy vất vả nhưng Dony rất vui vì nhận được sự hài lòng từ Beauty Academy. Cảm ơn Beauty Academy đã tin tưởng Dony, chúc Beauty Academy luôn phát triển và thành công hơn nữa!.