MAY 11.000 NÓN TẠI JORDAN – TRUNG ĐÔNG

Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,…Và gần đây nhất là những vị khách đến từ vùng Trung Đông- đất nước Jordan. Jordan, tên chính thức Vương quốc Hashemite Jordan là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Aqaba.

Đó là một ngày đẹp trời có 2 vị khách tìm đến Dony, qua màn chào hỏi Dony biết họ đến từ Jordan. Ngoài ngôn ngữ chính thức của Jordan là tiếng Ả Rập thì họ còn sử dụng rộng rãi tiếng Anh, do vậy mà 2 bên đã trao đổi với nhau bằng tiếng Anh.

Bên Jordan muốn đặt may Dony 11 000 nón màu xanh đen, không in và thêu. Rất nhanh chóng Dony đã tiến hành sản xuất nón với số lượng lớn như vậy để giao hàng cho khách đúng tiến độ.

File thiết kế nón

File thiết kế nón

Hoàn thành may xong số lượng nón

Hoàn thành may xong số lượng nón

Đóng thùng giao hàng cho khách

Đóng thùng giao hàng cho khách

Clip Dony giao hàng cho khách

Dony luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy mà ngay từ khâu đầu tiên Dony đã tư vấn và trao đổi rất kỹ cho khách hàng để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Sau khi giao hàng, khách hàng bên Jordan rất hài lòng và đã gọi điện phản hồi tốt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo của Dony.

Rate this case_study