Khẩu trang được xuất khẩu liên tục đi quốc tế tại Dony

Khẩu trang được xuất khẩu liên tục đi quốc tế tại Dony

Nhắc tới những đơn hàng xuất khẩu, Dony không thể không nhắc tới khẩu trang vải – mặt hàng thiết yếu trong thời kỳ dịch bệnh Covid đang hoành hành trên khắp thế giới.

Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-8
Khẩu trang vải đang được sản xuất số lượng cực lớn tại Dony

Với tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, khẩu trang vải kháng khuẩn vẫn là biện pháp phòng tránh hữu hiệu nhất để bảo vệ bản thân trước virus. Hiện nay, các đơn hàng do Dony sản xuất chủ yếu đều là hàng xuất khẩu đi các nước trên thế giới như Mỹ, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức,…

Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-5
Từng sản phẩm đều được làm cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ
Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-6
Bộ phận sản xuất đang làm việc không ngơi tay
Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-9
Đợt hàng lần này sẽ được xuất khẩu sang Mỹ với số lượng lớn
Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-11
Sản phẩm đang đi vào công đoạn hoàn thành

Số lượng khẩu trang càng lớn, Dony càng quan ngại về tình hình dịch bệnh trên thế giới hiện tại.

Vào tháng 6/2020, chúng tôi đã tặng hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang hỗ trợ cho người dân nước Mỹ chống dịch Covid, xem tại đây

Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-3
Hàng nghìn chiếc khẩu trang đươc sản xuất mỗi ngày tại Dony

Sau khi ra thành phẩm, Dony sẽ tiến hành khử khuẩn để đảm bảo 100% sản phẩm kháng khuẩn hoàn hảo khi đến tay khách hàng.

Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-4
Dưới bàn tay khéo léo, sản phẩm đang từng bước được hoàn thành

Dony luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, dù có phải tăng ca liên tục, chúng tôi cũng dồn hết sức lực để hoàn thành sản phẩm một cách tốt nhất, tuyệt đối không làm ẩu, làm vội để sản phẩm chất lượng không đảm bảo đến sức khỏe người sử dụng.

Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-12
Khẩu trang vải mè với ưu điểm thoáng khí được ưa thích

Sản phẩm khẩu trang là một sản phẩm vô cùng đặc biệt nhạy cảm ở thời điểm này. Không như các loại trang phục quần, áo thông thường, khẩu trang trước khi đóng gói cần được khử khuẩn 100% để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Chất liệu được sử dụng thường là vải dù, vải mè với 3 lớp kháng khuẩn tuyệt đối.

Hiện nay, Dony chỉ sản xuất khẩu trang vải để đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng, hoàn toàn không chứa hạt vi nhựa gây hại.

Dony-san-xuat-khau-trang-xuat-khau-13
Khẩu trang vải Dony kháng khuẩn có nút điều chỉnh kích thước

Công ty Cổ phần quốc tế DONY:

  • Là một công ty chuyên may đồng phục công sở có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Là một công ty may hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác.
  • Xưởng may đồng phục công sở của Dony có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương với 3 xưởng may/in, 4 dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với 40 nhân viên chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng chuẩn ISO9003.
  • Tại công ty đồng phục Dony còn có 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt cùng với 12 máy thêu khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gấp của khách hàng và không bao giờ trễ hẹn..
Rate this case_study