Hơn 200.000 Chiếc Nón Chuẩn Bị Xuất Xưởng Sang Thị Trường Mỹ Cận Cuối Năm

Hơn 200.000 Chiếc Nón Chuẩn Bị Xuất Xưởng Sang Thị Trường Mỹ Cận Cuối Năm

Những ngày cận cuối năm 2022, không khí đang náo nhiệt dần từ đời sống thường nhật đến cả nhiều lĩnh vực trên kinh tế thị trường. Ngành may mặc cũng đang biến chuyển mạnh mẽ trong giai đoạn này. Tại xưởng DONY, nhiều đơn hàng đang được nỗ lực hoàn thiện để kịp có cho đối tác, khách hàng trước khi mùa tết đến.

Trong số những đơn hàng lớn vào cận mùa tết này, DONY đã may mắn có cơ hội được gặp gỡ và hợp tác cùng những vị khách quý mới để gia công, sản xuất hàng loạt mẫu nón lưỡi trai, nón kết lưới cho thị trường người tiêu dùng nước Mỹ.

Đơn hàng nón lưỡi trai, nón kết lưới đa dạng màu sắc và mẫu mã với số lượng cực lớn lên đến hơn 200.000 chiếc nón đang được nhà DONY đẩy mạnh tốc độ sản xuất tối đa và chăm chút kỹ lưỡng về mặt kỹ thuật, quy cách tạo thành sản phẩm mỗi ngày để có thể kịp hoàn thành tiến độ cho quý khách hàng mà vẫn đáp ứng tốt về mặt chất lượng thành phẩm.

Tuy là lần đầu biết đến và hợp tác cùng nhau, nhưng phía khách hàng đã tin tưởng và dành cho DONY một cơ hội quý báu để thể hiện chất lượng và uy tín bản thân. Qua đó cũng một phần đóng góp lớn vào con số doanh thu cho nhà DONY. Niềm vinh dự và cơ hội này sẽ là một động lực lớn giúp DONY ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Rate this case_study