Hoàn Thành Đơn Hàng Đồng Phục Đa Mẫu Mã Cho Trường Học Liên Cấp Tại Đà Lạt

Hoàn Thành Đơn Hàng Đồng Phục Đa Mẫu Mã Cho Trường Học Liên Cấp Tại Đà Lạt

Dony vừa hoàn thành đơn hàng đồng phục cho Trường Athena tại Thành phố Đà Lạt. Đây là đơn hàng lớn với đa dạng mẫu mã mà Dony đã bỏ rất nhiều tâm huyết để sản xuất cho khách hàng trong nhiều tháng qua.
Sau lần đầu hợp tác sản xuất mẫu đồng phục thể dục năm 2022, tháng 4 năm nay, khách hàng Trường Athena đã tiếp tục liên hệ Dony để phát triển và sản xuất đơn hàng lớn gồm tất cả mẫu mã đồng phục của trường. Các mẫu sản phẩm vô cùng đa dạng gồm áo thun, đồ thể dục, quần short, quần tây, váy, áo khoác, nón.

Bắt đầu phát triển mẫu từ những ngày đầu tháng 4, mọi quy trình từ thiết kế mẫu mã, lựa chọn chất liệu, màu sắc vải đến in thêu logo đều được Dony làm việc kĩ lưỡng, chỉn chu để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Dù vẫn có chút trục trặc trong quá trình sản xuất, song cuối cùng mọi thứ vẫn hoàn thành tốt đẹp.
Dony thật sự vô cùng vinh dự và biết ơn khi được khách hàng tin chọn làm đơn vị sản xuất đồng phục cho hệ thống nhà trường. Đây là nguồn động lực lớn giúp Dony luôn cố gắng, không ngừng cải thiện và phát triển để phục vụ mọi khách hàng được tốt nhất. Hy vọng sau đơn hàng này, Dony và khách hàng Trường Athena sẽ tiếp tục có những đơn hàng lớn hơn nữa trong tương lai.

Rate this case_study