Hàng xuất khẩu Mỹ liên tục xuất xưởng trong tháng 10

Hàng xuất khẩu Mỹ liên tục xuất xưởng trong tháng 10

Tháng 10/2021 này, Dony liên tục xuất xưởng hàng xuất khẩu Mỹ đã ký hợp đồng với khách hàng. Đây là đơn hàng hết sức đặc biệt, đối tác đã làm việc với Dony lâu năm và trở thành những người bạn cùng chia sẻ với nhau những khó khăn và cùng vượt qua cơn dịch bệnh.

dony-hang-xuat-khau-my-9

Đơn hàng xuất khẩu Mỹ lần này là dòng sản phẩm dành cho đội cổ vũ mà chúng ta thường thấy trong các bộ phim học đường. Những cô gái trẻ trung năng động trong đội cổ vũ luôn là tâm điểm sự chú ý giữa trận đấu bóng cam go. Bởi vậy, trang phục của họ phải thật sự nổi bật và tỉ mỉ từ phom dáng, cách may sao cho tôn lên nét đẹp cơ thể người mặc.

Những cô gái trong đội cổ vũ tại Mỹ thường thấy trong các bộ phim
Những cô gái trong đội cổ vũ tại Mỹ thường thấy trong các bộ phim

Trang phục cổ vũ cần phải có độ co giãn tốt để người mặc có thể chạy, nhảy, hoạt động mạnh mà vẫn cảm thấy thoải mái. Dony là công ty sản xuất hàng may mặc cao cấp đã được nhiều đối tác quốc tế biết tới và tin tưởng trong nhiều năm qua, đặc biệt là thị trường Hoa Kỳ.

dony-hang-xuat-khau-my-2 dony-hang-xuat-khau-my-3 dony-hang-xuat-khau-my-4 dony-hang-xuat-khau-my-5 dony-hang-xuat-khau-my-6 dony-hang-xuat-khau-my-7 dony-hang-xuat-khau-my-8

Dony luôn tự hào là nhà sản xuất sản phẩm may mặc cao cấp với chất lượng được đảm bảo trong từng khâu.

Hiện nay, may mặc vẫn là ngành hàng được xuất khẩu chủ lực của Việt Nam. Trong đó, riêng xuất khẩu hàng Mỹ đang đứng vị trí số 1. Kim ngạch xuất khẩu dệt may vào Mỹ năm 2020 đạt 14 tỷ USD, chiếm 40% tổng kim ngạch xuất khẩu dệt may Việt Nam. 8 tháng của năm và cả năm 2021, Mỹ sẽ tiếp tục là thị trường nhập khẩu hàng dệt may lớn nhất từ Việt Nam.

dony-hang-xuat-khau-my-12dony-hang-xuat-khau-my-11

Thành phố Hồ Chí Minh vừa mở cửa sản xuất trở lại trong trạng thái bình thường mới, Dony ngay lập tức bắt tay vào hoàn thành những đơn hàng đã ký kết từ trước và trong đợt dịch.

Theo nhiều ý kiến, sự hoạt động chậm lại để chống đỡ dịch bệnh sẽ xảy ra nhiều vấn đề nguy hại vì việc đáp ứng các đơn hàng là liên tục, khi đã tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu với các quy định khắt khe thì phải đảm bảo được tiến độ mắt xích của mình.

 

Rate this case_study