Hàng về ngập lối tháng 10 – Dony an tâm sản xuất

Hàng về ngập lối tháng 10 – Dony an tâm sản xuất

Hàng về ngập lối tháng 10, anh chị em Dony đã an tâm sản xuất và liên tục lao động hết công suất để kịp tiến độ giao khách

Vừa trở lại công việc sau 3 tháng giãn cách xã hội, Dony đã lập tức xử lý ngay những đơn hàng đã ký kết với khách thời gian trước và trong khi nghỉ dịch. Hơn nữa, team kinh doanh của Dony cũng liên tục nhận được những đơn đặt hàng khẩu trang doanh nghiệp mới và hàng chục đơn xuất khẩu khác. Vậy là anh chị em Dony đã có thể an tâm sản xuất trong thời gian tới.

hang-ve-ngap-loi-dony-1
Hàng về ngập lối, anh chị em lao động không ngơi tay

hang-ve-ngap-loi-dony-2 hang-ve-ngap-loi-dony-5

Công việc nhiều và đều cần chuẩn xác ngày giao hàng, vì vậy, Dony cần phải làm gối đầu nhiều công đoạn để đẩy nhanh tốc độ sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng đúng như cam kết.

Hiện tại, gần như toàn bộ công nhân viên công ty Dony đều đã tiêm đủ 2 mũi vắc-xin và có thẻ xanh Covid để an tâm sản xuất, cũng như đảm bảo quy định 5K mỗi ngày, bảo vệ chính mình và cũng là bảo vệ sự an toàn chung.

Theo Cục Thống kê TPHCM, lũy kế 9 tháng năm 2021, lực lượng lao động của các DN trên địa bàn Thành phố giảm 22,1% so với cùng kỳ. Các ngành có chỉ số lao động giảm so với cùng kỳ như: Sản xuất đồ uống giảm 44,3%; sản xuất da và các sản phẩm có liên quan giảm 32,9%; sản xuất xe có động cơ giảm 31,3%; sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn (trừ máy móc, thiết bị) giảm 26,8%…

Thật may mắn vì người hoạt động trong ngành sản xuất như Dony vẫn có cơ hội được lao động nhờ sự tin tưởng và gửi gắm của những khách hàng thân yêu suốt thời gian qua. Chính điều này đã giúp chúng tôi vượt qua đợt dịch lớn nhất tại thành phố, an tâm sản xuất.

hang-ve-ngap-loi-dony-6 hang-ve-ngap-loi-dony-4 hang-ve-ngap-loi-dony-3 hang-ve-ngap-loi-dony-8 hang-ve-ngap-loi-dony-7

Tuần làm việc đầu tiên sau đợt dịch lớn, Dony nhận đơn liên tục, không ngơi tay. Tuy nhiên, chúng tôi vô cùng hứng khởi và trân quý cơ hội được làm việc nhờ các khách hàng mang lại.

 

Rate this case_study