Giao hàng đồng phục tài xế taxi đợt thứ 24 cho ComforSavico Taxi

Dony hiểu công việc tài xế yêu cầu phải ngồi nhiều nên chất liệu vải và form quần áo phải mát mẻ, thoải mái. Các đường dằn ở đáy phải chắc; túi quần phải sâu và vải làm túi phải bền để bỏ chìa khóa và an toàn khi đựng tiền. Tài xế Taxi còn là bộ mặt của công ty nên đồng phục tài xế taixi phải thiết kế và may sao cho vừa đẹp vừa thể hiện được các yếu tố nhận diện thương hiệu của công ty.

Savico Taxi là công ty Taxi chuyên chạy tuyến đường dài đươc điều hành bởi ngài Lim Meng Hock  người Singgapore- Tổng giám đốc . Công ty TNHH ComfortDelGro Savico Tax là Công ty liên doanh giữa tập đoàn ComfortDelGro Corporation Limited, tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách công cộng trên thế giới và Công ty Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Tổng Hợp Sài Gòn (SAVICO), một doanh nghiệp có uy tín lớn trong lĩnh vực Dịch vụ – thương mại, Bất động sản và Tài chính tại Việt Nam.

DONY được chọn làm nhà cung cấp đồng phục tài xế taxi  cho Taxi Savico từ những năm 2009, gần 7 năm vừa qua DONY đã thực hiện 23 đơn hàng cho Taxi Savico.

Đầu năm 2015, Savico Taxi lại tiến hành đặt đồng phục mới cho tài xế với yêu cầu cao hơn về chất lượng vải và kiểu dáng quần cao cấp hơn nữa.

Loại vải đổi từ Tetilen không co dãn thành Kaki thun để tạo sự thoải mái, co dãn giúp tài xế thoải mái hơn khi ngồi. Ngoài ra vải rất ít nhăn và thời trang. Lưng quần chuyển từ may thường sang may lưng Mỹ cao cấp, tạo kiểu dáng sang trọng và cao cấp.

Đồng phục savicotaxi

Đồng phục tài xế savico taxi

 

Vải áo thì vẫn chọn loại vải Kate Ý màu xanh lợt truyền thống của SAVICO, với logo thêu sắc nét và các đường may kỹ đẹo.

Rate this case_study