GIAO HÀNG ĐỒNG PHỤC SPA NGỌC ANH TẠI QUẬN 3

Ngày nay cùng với sự phát triển đô thị hóa, các trung tâm lớn, các khu nghỉ dưỡng, các hệ thống thẩm mĩ viện mọc lên,… Nhu cầu nghỉ dưỡng, làm đẹp của con người ngày càng được nâng cao. Spa cũng dần được cải thiện và nâng cao dịch vụ tân tiến, máy móc thiết bị hiện đại, mỹ phẩm chất lượng. Bởi vậy, trang phục SPA là yếu tố không thể thiếu đối với mỗi khách hàng. Tạo sự thư thái, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực ngày thường.

Bên cạnh đồng phục áo thun, sơ mi, nón,…thì đồng phục spa cũng là một trong những sản phẩm được khách hàng uy tín lựa chọn khi đến với Dony. Dony vừa giao rất nhiều đơn hàng spa cho khách hàng, trong đó có đơn hàng của Spa Ngọc Anh. Ngọc Anh Spa đã được nhiều người biết đến với dịch vụ massage điều trị, chăm sóc da … uy tín, chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

File thiết kế Ngọc Anh Spa

File thiết kế Ngọc Anh Spa

Mẫu đồng phục Ngọc Anh Spa có thiết kế kiểu áo giống áo choàng tắm, có dây thắt lưng và quần lửng. Bộ spa đều đi theo tông màu nâu tạo cảm giác vừa sang vừa ấm áp, thư giãn.

Logo thêu và thân cắt

Logo thêu và thân cắt

Bộ đồng phục spa được may bằng chất vải kate silk – là vải có 100% PE , ít nhăn giúp cho việc giặt ủi nhanh chóng cũng như đem đến nét gọn gàng sạch sẽ cho người mặc.

Dony đang may đồng phục Ngọc Anh spa

Dony đang may đồng phục Ngọc Anh spa

Sản phẩm trang phục Spa của Dony là sự lựa chọn tốt nhất, hoàn thiện nhất cho bạn từ khâu thẩm mỹ cho đến chất lượng vải. Với nhiều mẫu mã đa dạng, kiểu dáng trẻ trung, rộng rãi, nhưng không kém phần thời trang sẽ mang lại ấn tượng cho khách hàng.