GIAO HÀNG ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY PUREEN TẠI QUẬN 6

Pureen là nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Pureen đã được chứng minh về độ dịu nhẹ, không cay mắt và an toàn của viện nghiên cứu Pure Laboratories. Với sự phong phú về sản phẩm, mùi hương, Pureen đã chinh phục được hầu hết những khách hàng khó tính nhất.

Các bà mẹ hẳn sẽ rất biết và quen thuộc với nhãn hàng Pureen phải không ạ ? Đây là một nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ và đã được phân phối rộng khắp tại Việt Nam. Công ty Imexco là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Pureen tại Việt Nam.

Dony vừa hoàn thành xong đơn hàng áo thun đồng phục cho công ty Pureen. Dony đã lên thiết kế, cắt may và hoàn thành đúng tiến độ nên công ty Pureen rất hài lòng.

File thiết kế Pureen

File thiết kế Pureen

Mẫu thiết kế có màu xanh nhã nhặn, phối hài hòa với màu trắng và nhấn màu xanh dương. Logo được thêu nhỏ nhắn ở vị trí trước ngực và sau lưng áo.

Logo Pureen

Logo Pureen

Dony đang hoàn thành những công đoạn cuối

Dony đang hoàn thành những công đoạn cuối

Đóng gói và hoàn thành sản phẩm

Đóng gói và hoàn thành sản phẩm

Công Ty may đồng phục Dony là một trong những công ty được nhiều công ty lớn, quán coffee, spa, ..tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có được những bộ đồng phục giá cả phải chăng nhưng phải đẹp và bền, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu đồng phục làm khách hàng hài lòng từ khâu in ấn lên áo phải đẹp, sắc nét đến chất liệu vải phải đẹp, bền, không bị xù lông, mặc mát, đường kim mũi chỉ may sắc nét.