GIAO HÀNG CHO CÔNG TY 121 TẠI VŨNG TÀU

Áo thun đồng phục là sản phẩm thể hiện tất cả các yếu tố liên quan đến Marketing như: Nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo hình ảnh công ty…

Một sản phẩm áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp phải thỏa mãn nhiều yếu tố như: Chất liệu sản phẩm tốt, kiểu dáng phù hợp, logo chuyên nghiệp, màu sắc in thêu chuyên nghiệp…góp phần nâng cao giá trị của thương hiệu.

Mới đây Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng cho công ty điện máy – xây dựng – năng lượng mặt trời 121 tại TP Vũng Tàu – 1 đơn hàng về áo thun.

File thiết kế áo thun

File thiết kế áo thun

Công ty 121 chọn màu trắng làm màu áo đồng phục mang phong cách nhã nhặn, lịch sự. Mẫu áo có điểm nhấn màu xanh ở bo cổ , bo tay và trụ trong của áo. Logo được thêu ở vị trí trước ngực và in sau lưng.

Logo in và thêu 121

Logo in và thêu 121

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony là đơn vị cung cấp dòng sản phẩm áo thun đồng phục trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất áo thun trong nhiều năm, chúng tôi luôn biết được những mong muốn của doanh nghiệp về nhu cầu sử dụng sản phẩm áo thun đồng phục công ty trong từng doanh nghiệp.