GIAO ĐỒNG PHỤC CTY HOA MẶT TRỜI – SUNFLOWER TẠI HÀ NỘI

Bạn đang ở Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… và hiện đang có nhu cầu may áo đồng phục cho công ty, nhà hàng hoặc doanh nghiệp… Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn đơn vị nào may đồng phục vừa đẹp mà giá lại rẻ, chất lượng uy tín. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến Công ty May mặc DONY !

Công ty May mặc DONY là một trong những đơn vị cung cấp may áo đồng phục tại TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề, DONY sẽ đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng quần áo đồng phục khi quý khách hàng có nhu cầu.

DONY vừa giao hàng cho Công ty TNHH Hoa Mặt Trời – Sunflower tại TP Hà Nội. Công ty Hoa Mặt Trời đặt đồng phục cho nhân viên công ty đi chơi, dã ngoại.

File thiết kế áo thun

File thiết kế áo thun

File thiết kế nón

File thiết kế nón

Sunflower đặt đồng phục áo thun và nón. Cả 2 mẫu thiết kế đều chọn phối màu trắng và màu cam cho phù hợp với màu sắc chủ đạo của công ty và logo. Logo được thêu ở trước ngực và sau lưng với hình tượng bông hoa hướng dương.

Logo thêu Sunflower

Logo thêu Sunflower

Công ty Hoa Mặt Trời mặc đồng phục đi chơi

Công ty Hoa Mặt Trời mặc đồng phục đi chơi

Hãy liên hệ ngay với DONY để nhận được tư vấn chăm sóc đặt may đồng phục chất lượng và giá thành tốt nhất nhé. Với phương châm: “Đúng ngay từ đầu ” DONY sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất.

Rate this case_study