Giao 17.000 nón SnapBack Sơn Tùng M-TP

Tháng 7 năm 2015 DONY được đại diện công ty quản lý của Ca Sĩ Sơn Tùng M-TP tín nhiệm đặt 17.000 nón Snap back cho fan để chuẩn bị cho live show sắp tới của anh. Nhạc sĩ Quang Huy – đại diện công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP cho biết Công ty đã đặt riêng các dụng cụ cổ vũ, quà lưu niệm cho M-TP Ambition theo tiêu chuẩn của các liveshow thần tượng trên thế giới.

Tháng 7 năm 2015 DONY được đại diện công ty quản lý của Ca Sĩ Sơn Tùng M-TP tín nhiệm đặt 17.000 nón Snap back cho fan để chuẩn bị cho live show sắp tới của anh. Dự kiến Live Show M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên sẽ được tổ chức tại sân vận động Phú Thọ (TP HCM) và Hàng Đẫy (Hà Nội).

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Nhạc sĩ Quang Huy – đại diện công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP cho biết Công ty đã đặt riêng các dụng cụ cổ vũ, quà lưu niệm cho M-TP Ambition theo tiêu chuẩn của các liveshow thần tượng trên thế giới. Đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam sở hữu những cây đèn cầm tay (lightstick) được thiết kế với tên và logo của thần tượng. Hình thức cổ vũ bằng ánh sáng này đã được áp dụng tại nhiều liveshow của ca sĩ Việt và ca sĩ nước ngoài đến Việt Nam.

Nón Snap Back Sơn Từng M-TP

Nón Snap Back Sơn Từng M-TP

Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là một ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn Tùng từng đoạt hai giải Bài hát yêu thích với các ca khúc “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”. Anh cũng hai lần là khách mời biểu diễn của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng tại lễ trao giải Cánh diều vàng cho phần diễn xuất của mình trong phim Chàng trai năm ấy.

Nón quảng cáo

Nón quảng cáo

Rate this case_study