FPT — DONY GIAO HÀNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY FPT

Dony vừa hoàn thành giao hàng áo thun đồng phục công ty FPT. Một đơn hàng mà công ty đã bỏ nhiều công sức và nhận được rất nhiều sự hài lòng từ FPT.

Công ty FPT là công ty nổi tiếng về lĩnh vực: viễn thông, công nghệ, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ, giáo dục. Các chi nhánh của công ty trải dài trên toàn quốc. Và đội ngũ nhân viên của công ty khá nhiều, đồng đều và vô cùng chuyên nghiệp.

Mẫu đồng phục Dony làm cho FPT

Mẫu đồng phục Dony làm cho FPT

Dony rất may mắn vì được làm việc và cung cấp đồng phục cho công ty FPT. Để thực hiện thành công đơn hàng cho FPT Dony đã cùng người đại diện, chịu trách nhiệm về đồng phục bên FPT ngồi bàn bạc, thảo luận để cùng nhau tạo ra những mầu đồng phục đúng như mong muốn của FPT.

Đồng thời tạo ra một phương án may đồng phục tiết kiệm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.
Sau đó, khi đã có mẫu chính xác với: màu sắc, hình ảnh, logo, chất liệu vải được khách hàng đồng ý, công ty mới tiếp tục tiến hàng sản xuất hàng mẫu.

Đồng phục Dony chuẩn bị giao cho công ty FPT

Đồng phục Dony chuẩn bị giao cho công ty FPT

Hàng mẫu ra đời, được kiểm tra lại thật kĩ một lần nữa sao cho trùng khớp 100% với bản vẽ. Cuối cùng khi mọi thứ hoàn hảo Dony mới tiến hành sản xuất hàng loạt hoàn thiện đơn hàng để giao kịp thời gian cho FPT.

Dony hoàn thiện đơn hàng trước 5% thời gian đã cam kết. Khoảng thời gian dư, công ty tiến hành kiểm tra lại một lần nữa tất cả các sản phẩm sao cho mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều phải hoàn chỉnh về mọi mặt như: màu sắc, đường chỉ, logo….

Dony May Áo Thun Đồng Phục FPT

Dony May Áo Thun Đồng Phục FPT

Hiện tại tất cả sản phẩm đã hoàn thành xong và Dony tiến hành giao hàng áo thun đồng phục công ty FPT.

Hoàn thiện đơn hàng của mình Dony rất vui. Vui hơn nữa khi công ty nhận được sự hài lòng lớn từ FPT. Tất cả số đồng phục của Dony đã được bên

FPT kiểm nghiệm và chấp nhận 100%. FPT cũng chắc chắn rằng: họ sẽ đặt may đồng phục ở Dony những lần sau nữa.
Dony rất mong sẽ được hợp tác với FPT trong thời gian tới. Công ty cũng sẽ cố gắng làm tốt hơn, tốt hơn nữa đáp ứng mọi nhu cầu về đồng phục khách hàng yêu cầu.

Chỉ cần khách hàng cần là Dony sẽ luôn có mặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

– Văn phòng 218/20 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM.
– Xưởng may 355/23 Kênh Tân Hóa, Tân Phú, HCM.
– Xưởng in thêu 8 Thép Mới, Tân Bình, HCM.
– Hotline: 0938842123.
– Điện thoại: (08) 6267 5818.
– Zalo/Viber: 0934 003 179.
– Email: dongphuc@dony.vn.

Rate this case_study