DONY Vinh Hạnh Là Một Trong Những Đơn Vị Đồng Hành Cùng “Gương Mặt Truyền Hình 2022”

DONY Vinh Hạnh Là Một Trong Những Đơn Vị Đồng Hành Cùng “Gương Mặt Truyền Hình 2022”

“Gương Mặt Truyền Hình” là một dự án cộng đồng nhằm chia sẻ kiến thức về nghề MC, phát hiện và vinh danh những gương mặt triển vọng, với đơn vị chủ quản là HTV – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Sau những lần hợp tác gia công đồng phục áo gile bảo hộ năm 2017 và áo thun cổ trụ năm 2020, DONY tiếp tục được phía khách hàng HTV tin tưởng và lựa chọn làm nhà cung cấp, sản xuất áo thun đồng phục cho sự kiện Gương Mặt Truyền Hình 2022.

Các mẫu áo năm nay nhà DONY sản xuất cho HTV được làm từ chất liệu vải thun lạnh cho áo cổ trụ và vải tici 65/35 cho áo cổ tròn. Cả 2 loại vải này đều có độ co giãn, thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt và nhìn rất thời trang, năng động. Phía trước ngực và sau lưng áo được in chi tiết các logo của đơn vị chủ quản, sản xuất và tài trợ bằng công nghệ in lụa hiện đại.

Nhà báo Tấn Tài – “Cha đẻ” của dự án The TVFace
Giám đốc Công ty DONY – Phạm Quang Anh cùng nhà báo Tấn Tài trong sự kiện của The TVFace 2022

DONY thật sự vô cùng vinh dự khi được quý đối tác, khách hàng HTV tin tưởng lựa chọn làm đơn vị sản xuất áo cho sự kiện quan trọng đặc biệt và ý nghĩa này. Những giá trị đó là cũng chính là động lực để DONY không ngừng cải thiện và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Rate this case_study