DONY nhận bằng khen chống dịch từ Tư lệnh Quân khu 7 Nguyễn Trường Thắng

DONY nhận bằng khen chống dịch từ Tư lệnh Quân khu 7 Nguyễn Trường Thắng

Trong suốt thời gian dịch bệnh những năm vừa qua, nhiều doanh nghiệp vẫn vươn lên trong khó khăn, đóng góp công sức trong việc phòng và chống dịch hiệu quả. Nhờ đó, DONY đã được đích thân Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng – hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Tư lệnh Quân khu 7 tặng bằng khen.

bang-khen-dony-chong-dich-3

DONY đã góp chút sức mình ủng hộ phong trào giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn do Quân khu 7 phát động trong dịp vừa qua, dù chỉ là hành động nhỏ nhưng DONY luôn cố gắng hết sức để trở thành một chiếc “lá lành đùm lá rách” không chỉ ở thời điểm dịch bệnh, mà còn trong nhiều hoàn cảnh khác.

Trong nhiều năm qua, DONY đã luôn có những ý tưởng và chiến dịch vì cộng đồng. Một trong số đó, nổi bật nhất có thể kể đến chiến dịch Xe bus khẩu trang được thực hiện tại nhiều điểm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Người Sài Gòn bất ngờ trước xe bus khẩu trang “tặng cho người cần“ ảnh 6

Người Sài Gòn bất ngờ trước xe bus khẩu trang “tặng cho người cần“ ảnh 4

DONY cũng đã thực hiện tặng 100.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Mỹ

…và tặng hàng nghìn khẩu trang cho nhân dân Cuba anh em.

 

 

Ngoài ra, DONY cũng thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện gửi tặng quà và khẩu trang đến các hoàn cảnh khó khăn trong năm 2020 và 2021.

Nhờ đó, DONY đã được đích thân Thiếu tướng Nguyễn Trường Thắng – hiện là Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII, Tư lệnh Quân khu 7 tặng bằng khen.

DONY hết sức tự hào và luôn cố gắng nỗ lực phát triển không ngừng để tiếp tục trở thành doanh nghiệp lớn trong ngành may mặc Việt Nam.

Rate this case_study