THÔNG BÁO: DONY mở rộng chuyển xưởng về khu công nghiệp Bình Chánh

THÔNG BÁO: DONY mở rộng chuyển xưởng về khu công nghiệp Bình Chánh

Nhờ sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng trong những năm vừa qua, công ty may mặc DONY ngày một phát triển và mở rộng. Do nhu cầu sản xuất tăng cao, DONY di chuyển địa điểm đến công xưởng mới ở địa chỉ C2/1F Quách Điêu – Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc A – Bình Chánh.
dony-don-xuong-binh-chanh-1
Trong ngày Chủ Nhật vừa qua, DONY đã thực hiện chuyển xưởng

Trong suốt thời gian ở xưởng Tân Bình, DONY đã nhận được rất nhiều đơn hàng đến từ trong và ngoài nước. Vì vậy, diện tích xưởng dần trở nên quá tải với số lượng hàng lớn cùng lượng nhân công liên tục được bổ sung, nâng cấp.

dony-don-xuong-binh-chanh-3

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, toàn bộ anh chị em công nhân viên đều được huy động để nhanh chóng di dời toàn bộ máy móc, hàng hoá đến địa điểm mới tại Bình Chánh. Việc chuyển xưởng diễn ra rất nhanh và gọn gàng.

dony-don-xuong-binh-chanh-4

dony-don-xuong-binh-chanh-5

Địa điểm mới hiện tại xưởng DONY hoạt động: C2/1F đường Quách Điêu – Khu công nghiệp Vĩnh Lộc A – Bình Chánh. Trước khi đến xưởng xin mời quý khách gọi điện thông báo trước với nhân viên kinh doanh: 0906718123 (Mr Hồ Long) – 0938842123 (Ms Mỹ Linh) để chúng tôi có thể tiếp đón quý khách chu đáo nhất.

Hết sức cảm ơn các anh chị em đã chung tay cùng DONY không quản mệt mỏi những ngày cuối tuần vừa qua!

 

Rate this case_study