TẬP ĐOÀN PEJA VIỆT NAM – MAY ĐỒNG PHỤC ÁO VÀ NÓN TẠI QUẬN 1

Peja – Văn phòng chính được đặt tại Arnhem, Hà Lan, là công ty của Tập Đoàn Peja chuyên hợp tác với Việt nam. Công ty chú trọng về xuất khẩu các tư bản phẩm và các sản phẫm kỹ thuật liên quan của các ngành nông nghiệp và chế biến thực phẩm, ngành dệt may cũng như ngành cơ sở hạ tầng và ngành hàng hải.

Trong môi trường năng động hiện nay, áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu như: thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn lịch sự, dễ dàng thể hiện các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác.

Vừa qua, Dony nhận được cuộc gọi từ Tập đoàn Peja Việt Nam để đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên. Rất nhanh chóng, Dony đã lên thiết kế dựa theo yêu cầu của Peja và gửi cho Peja duyệt.

File thiết kế áo thun khách duyệt

File thiết kế áo thun khách duyệt

File thiết kế nón khách duyệt

File thiết kế nón khách duyệt

Áo có màu xanh rêu, được may bằng chất liệu cá sấu 65/35 loại tốt 4 chiều thêu logo sắc nét trước ngực, in lưng và in tay, tà áo trước ngắn hơn tà sau 2cm.

Logo thêu ngực sắc nét, logo in lưng rõ ràng

Logo thêu ngực sắc nét, logo in lưng rõ ràng

Sản phẩm hoàn thiện giao cho khách

Sản phẩm hoàn thiện giao cho khách

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng Peja rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

Rate this case_study