Đồng phục nhân viên của công ty ắc quy GS Nhật Bản

Ắc quy GS là thương hiệu ắc quy cao cấp của Nhật Bản, với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản. Được điều hành trực tiếp bởi ngài tổng giám đốc ắc quy GS Việt Nam – MASAYA NAKAGAWA. Khi làm việc với GS tôi không quá bất ngờ với sự cẩn thận đến từng chi tiết của họ mà quá ấn tượng với cách xử lý khủng hoảng của ngài tổng giám đốc mà tôi may mắn được gặp.

Vào tháng 10 năm 2014 GS và DONY có ký kết thực hiện đơn hàng áo đồng phục nhân viên kỹ thuật. Hợp đồng ký 21 ngày giao hàng nhưng vì GS có sự kiện gấp tại hà Nội nên sau khi hợp đồng được ký 2 ngày, GS đã yêu cầu thực hiện gấp trong 5 ngày tiếp theo.

Áo Sơ Mi Của Ắc Quy GS

Áo Sơ Mi Của Ắc Quy GS

Do quá bất ngờ và đang thời điểm cao điểm nên chúng tôi không kịp trở tay, thêm vào đó là hợp đồng đã ký kết là 21 ngày. Cũng nhờ khó khăn này mà tôi trực tiếp được gặp ngài tổng giám đốc MASAYA NAKAGAWA. Tôi tưởng rằng ngài sẽ dùng uy quyền của 1 công ty lớn để ép chúng tôi, nhưng ngoài sức tưởng tượng của tôi. Ngài đã tiếp tôi với nụ cười hiền hậu cùng cái bắt tay nồng ấm và lời xin lỗi vì đã đưa ra yêu cầu khó ngoài hợp đồng.

Trước sự khiêm nhường của ngài tôi chỉ biết nể phục và tự hứa sẽ làm mọi cách để thực hiện được thử thách khó khăn này.

Nón Nhân Viên Kỹ Thuật Ắc Quy GS

Nón Nhân Viên Kỹ Thuật Ắc Quy GS

Chúng tôi đã tăng ca, nỗ lực hết sức và nhờ sự giúp đỡ của những người anh em trong ngành may mặc và cả đối tác giao hàng xa của DONY để kịp tiến độ. Vào những phút cuối cùng những bộ đồng phục của GS đã tới Hà Nội trong sự vui mừng của tất cả.

Áo Thun Event Của Ắc Quy GS

Áo Thun Event Của Ắc Quy GS

Không biết vì sự nhiệt tình của chúng tôi hay vì chất lượng sản phẩm tốt mà GS đã liên tục trao cho chúng tôi thêm 2 đơn hàng mới trong vòng 1 tháng tiếp theo như Nón quảng cáo GS, móc khóa xe GS.