Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Cho Hệ Thống Điện Máy Gia Dụng Hàng Đầu Tại TP.HCM

Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Cho Hệ Thống Điện Máy Gia Dụng Hàng Đầu Tại TP.HCM

DONY vừa tiếp tục hoàn thành một đơn hàng nữa cho một trong những khác hàng thân thiết là Điện Máy Gia Khang. Đây là khách hàng đã đặt đồng phục DONY trong nhiều năm qua từ những sản phẩm áo thun, sơ mi và cả đồ bảo hộ lao động. Đơn hàng mới trong năm 2023 này là sự thay đổi và nâng cấp chất lượng cho mẫu đồ bảo hộ lao động của khách hàng.

Mẫu đồng phục bảo hộ được thay đổi một chút về thiết kế, logo của khách và thay đổi hoàn toàn về chất liệu sản phẩm. Khác với mẫu cũ được sử dụng chất liệu vải kaki 65/35, lần thay đổi mới này DONY sử dụng chất liệu vải kaki thun có chất lượng và giá thành cao hơn nhiều so với trước. Việc sản xuất lại bộ mẫu đã diễn ra và kéo dài trong nhiều tháng với nhiều sự thay đổi và chỉnh sửa để có thể phù hợp và đáp ứng được những yêu cầu, sự hài lòng của khách hàng về mặt chất lượng sản phẩm.

Hy vọng với đơn hàng được hoàn thành tốt đẹp và kĩ lưỡng trong từng công đoạn lần này, mối quan hệ giữa DONY và khách hàng sẽ ngày càng khăng khít và tiếp tục có thêm những sự hợp tác trong tương lai.

5/5 - (1 bình chọn)