Đồng phục áo khoác thun và áo thun California Fitnet & Yoga đặt riêng từng chiếc nút áo

California Fitness and Yoga Center là thương hiệu quá nổi tiếng trong lĩnh vực GYM và YOGA, là nhà tài trợ cho chương trình truyền hình ăn khách như VietNam Next Top Model với hệ thống phủ rộng trong các thành phố lớn trong toàn quốc. Ấn tượng của chúng tôi khi tham gia thầu đơn hàng đồng phục áo khoác thun áo khoác Cardigan, áo thun và áo somi đồng phục cho CALI là sự khắt khe trong việc đồng bộ thương hiệu, kể cả từng chiếc nút

Công ty đồng phục DONY được mời tham gia chào giá và may mẫu đồng phục cho huấn luyện viên và nhân viên của California Fitness & Yoga vào thời điểm cuối tháng 10 năm 2014. Khi tôi qua tới CALI đã có tới mấy chục nhà cung cấp đồng phục khác tới, trong đó có rất nhiều công ty đồng phục có tên tuổi tại Tp.HCM cũng như toàn quốc.

Không quá bất ngờ với sự cạnh tranh rất cao khi thực hiện những đơn hàng lớn mà điều để lại dấu ấn sâu sắc là sự khắt khe trong việc đồng bộ các yếu tố nhận diện thương hiệu một cách tuyệt đối kể cả từng chiếc nút áo.

Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường

Áo Khoác Cardigan Với Mẫu Nút Không Có Sẵn Trên Thị Trường

Chiếc nút áo của đồng phục CALI là dạng nút kiểu hiện tại không còn thị trường. Chúng tôi đã đề nghị CALI đổi sang loại nút khác vừa đẹp mà khá giống với nút áo cũ. Dù đã gửi tới CALI gần 40 mẫu nút cực đẹp nhưng CALI vẫn không chấp nhận. Để hoàn thành đơn hàng tốt nhất chúng tôi đã phải đặt riêng một lô nút áo theo yêu cầu, với sự đồng ý tăng thời hạn giao hàng thêm 15 ngày của CALI.

Sau đơn hàng áo Cardigan thì Dony tiếp tục nhận được sự tin tưởng của California Fitness and Yoga để hoàn thành tiếp 2 đơn hàng áo thun và áo sơ mi cho nhân viên của trung tâm.

Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California

Đơn Hàng Áo Thun Và Áo Sơ Mi Của California

Đơn hàng này làm tôi nhớ lại năm 2009 khi may đơn hàng áo thun và áo sơ mi đồng phục cho PETRONAS, chúng tôi cũng đã phải khắc dòng chữ PETRONAS lên từng chiếc nút cho khách hàng.

Dony giao hàng đồng phục đợt 5 năm 2014 cho California Yoga Fitness Center

Dony giao hàng đồng phục đợt 5 năm 2014 cho California Yoga Fitness Center

Làm việc với các khách hàng lớn làm chúng tôi hiểu sâu sắc hơn về đồng phục: Đó là sự kết hợp sâu sắc giữa thời trang và thương hiệu.

Rate this case_study