ĐƠN HÀNG GẤP 3 NGÀY CỦA TẬP ĐOÀN AIA TẠI QUẬN 1

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Cách đây 3 ngày, Dony nhận được cuộc gọi từ Tập đoàn AIA về việc đặt may đồng phục áo thun. Tuy nhiên, AIA muốn đặt gấp trong 3 ngày có hàng nên Dony đã rất nhanh chóng tiến hành các công đoạn để may từ khâu thiết kế, cắt hàng, in logo,may…

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế chọn tông màu cam là chủ đạo, có bo cổ bo tay màu đen. Vì đơn hàng giao gấp nên 2 bên đồng ý logo in trước ngực. Áo may bằng chất liệu cá sấu 4 chiều dày dặn, thấm mồ hôi tốt. Áo thun cá sấu là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn tìm cho mình một kiểu áo vừa năng động, khỏe khoắn và không kém phần thanh lịch.

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Và 3 ngày sau, Tập đoàn AIA đã rất hài lòng khi nhận hàng vì hàng may nhanh nhưng đường may rất cẩn thận, logo in đẹp rõ nét. Ngày nay, khi mà nhu cầu của con người ngày càng tăng lên về nhu cầu ăn mặc thì chiếc áo, chiếc quần không chỉ phải đẹp mà còn phải thoải mái, dễ chịu và quan trọng hơn là phải đạt chất lượng. Hiểu được nhu cầu trên của người tiêu dùng, Dony với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may in thêu đồng phục sẽ đem đến cho khách hàng các mẫu áo cao cấp mà giá rẻ.