ĐÀI TRUYỀN HÌNH HTV TẠI QUẬN 1 ĐẶT ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh là Đài truyền hình do Nhà nước Việt Nam quản lý, trực thuộc Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Tên viết tắt của đài là HTV lấy từ Tiếng Anh Ho Chi Minh City Television và có trong biểu trưng của đài.

Đài Truyền Hình HTV với nhiều kênh phát sóng đa dạng không còn xa lạ với các khán giả mọi miền cả nước. Đài có trụ sở tại góc đường Nguyễn Thị Minh Khai và Đinh Tiên Hoàng, Quận 1. HTV có thể nhận dạng từ rất xa bởi tháp phát sóng 3 chân tự đứng cao 255m do công ty Alan Dick (Vương quốc Anh) xây dựng mới năm 2010 (thay cho cột phát sóng 128m cũ đã có từ năm 1967), đồng thời do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC và Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội hỗ trợ.

Trụ sở Đài truyền hình HTV

Trụ sở Đài truyền hình HTV

Dony vừa hoàn thành xong đơn hàng lớn áo ký giả phóng viên từ HTV. Trong quá trình làm việc với nhau, 2 bên đã trao đổi rất kỹ về những chi tiết trong áo. Sau khi lên thiết kế thì Dony đã may mẫu trước 1 áo gửi cho HTV xem để có thể lên một chiếc áo mẫu hoàn chỉnh nhất trước khi sản xuất hàng loạt.

File thiết kế HTV

File thiết kế HTV

Logo thêu và thân cắt

Logo thêu và thân cắt

Công đoạn ủi, kiểm hàng và đóng gói

Công đoạn ủi, kiểm hàng và đóng gói

Hoàn thành sản phẩm

Hoàn thành sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, và cho ra đời những bộ đồng phục hoàn hảo từ mẫu mã, chất liệu và cách thức làm việc. Với quyết tâm xây dựng và thay đổi những hình ảnh, diện mạo qua chính những trang phục mà bạn đang mặc, Dony luôn dành sự lựa chọn của mình tới những dòng sản phẩm chất lượng cao để tiếp tục đồng hành với quý khách trên con đường xây dựng hình ảnh doanh nghiệp ngày một chuyên nghiệp hơn.

Rate this case_study