CỘT ĐIỆN MILK TEA ĐẶT ĐỒNG PHỤC KHAI TRƯƠNG QUÁN TẠI QUẬN GÒ VẤP

Các bạn trẻ ngày nay ưa chuộng đồ uống nào nhất nè ? Trong danh sách đề cử Dony đoán cái tên dẫn đầu chắc chắn là trà sữa đúng không nào ! Các quán trà sữa mọc lên ngày càng nhiều, và do vậy nhu cầu để có 1 đồng phục bắt mắt đồng thời thể hiện được thương hiệu là vô cùng quan trọng.

Giữa những thương hiệu trà sữa hiện nay không khó để một ban trẻ liệt kê ra một danh sách dài. Dony vừa qua nhận một đơn hàng gấp từ một thương hiệu trà sữa mới toanh nhưng cái tên rất là ấn tượng : Cột Điện Milk Tea. Đây là đơn hàng gấp vì ngày hôm nay quán khai trương và Dony đã lên tiến trình sản xuất gấp rút để kịp giao cho khách trước ngày khai trương. Mẫu đồng phục của quán là áo thun, may bằng vải cá sấu 4 chiều 65/35 giúp thấm hút mồ hôi tốt, phù hợp với công việc của quán.

File thiết kế Cột điện milk tea

File thiết kế Cột điện milk tea

Áo có thiết kế đơn giản nhưng rất năng động bởi màu đen, logo được in rõ nét trước ngực và sau lưng. Hôm nay khai trương Cột điện milk tea, Dony có đến tham gia và có rất nhiều chương trình hấp dẫn nha các bạn,nhất là giảm giá 50% luôn nhé. Các bạn mau quẹo sang quận Gò Vấp để thưởng thức xem nè !

Không gian quán Cột điện milk tea

Không gian quán Cột điện milk tea

Hi vọng Cột điện milk tea ngày càng đông khách và phát triển hơn nữa nhé !

Video quy trình làm việc Dony