CONTAINER 40 FEET CHỞ SỐ LƯỢNG LỚN ÁO THUN QUA TRUNG ĐÔNG

Trung Đông là một phân miền lịch sử và văn hoá của vùng Phi-Âu-Á về mặt truyền thống là thuộc các quốc gia vùng Tây Nam Á và Ai Cập. Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,…Khách hàng đến từ khu vực Trung Đông là một khách hàng thân thiết với Dony, đã tới Dony rất nhiều lần.

Khách hàng Trung Đông đặt một số lượng lớn áo thun với những tiêu chuẩn riêng của họ như về đường may, thông số size,…Hẳn các bạn còn nhớ lần trước Dony có đăng bài viết May 11 000 nón tại Trung Đông và lần này cũng là vị khách đó đặt tiếp áo thun tại Dony. Điều này chứng tỏ chất lượng sản phẩm bên Dony rất hài lòng với họ.

Xưởng may Dony đang may áo thun Trung Đông

Xưởng may Dony đang may áo thun Trung Đông

Khách hàng Trung Đông đặt may hai kiểu áo: áo thun tay ngắn và tay dài với nhiều màu như : đen, xanh đen, trắng, xám, xanh da trời, đỏ đô….Họ cũng thường xuyên ghé thăm xưởng may Dony. Theo tiến độ thì hôm nay Dony sẽ giao hàng sang bên Trung Đông, vì vậy mà những ngày vừa qua Dony đã làm việc rất chăm chỉ và miệt mài.

Công đoạn ủi đồ

Công đoạn ủi đồ

Công đoạn đóng gói

Công đoạn đóng gói

Vận chuyển hàng lên xe container

Vận chuyển hàng lên xe container

Clip may áo thun Trung Đông

Rate this case_study