CÔNG TY TNHH PETROLEUM ALPHA TẠI QUẬN 1 ĐẶT MAY GẤP ÁO ĐỒNG PHỤC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục cùng hệ thống xưởng may hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề, Dony tự hào là nhà cung cấp áo thun đồng phục chất lượng cho khách hàng là những doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Vì là xưởng may trực tiếp được xây dựng ngay tại công ty và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào nên Dony luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tận gốc.

Áo thun đồng phục công ty không giống như các loại áo thun thời trang, áo body khác… Đồng phục công ty đòi hỏi thiết kế phải đơn giản nhưng thể hiện tính chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm các màu sắc, biểu tượng quen thuộc của công ty ( các yếu tố nhận diện thương hiệu ).

Vừa qua, Dony vừa tiếp nhận đơn hàng của Công ty TNHH PETROLEUM ALPHA tại Quận 1, TP HCM. Sau khi bàn bạc, 2 bên đã thống nhất may chất liệu cá sấu 4 chiều 65/35. Áo thêu logo vị trí trước ngực và sau gáy như thiết kế, bo tay và bo cổ dệt 1 sọc đen.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Logo thêu PETROLEUM ALPHA

Logo thêu PETROLEUM ALPHA

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách
Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Với phương châm ” Đúng ngay từ đầu” , Dony luôn lên sản phẩm một cách cẩn thận và chính xác để tránh bị sai sót trong quá trình sản xuất. Do vậy mà rất nhiều công ty, tập đoàn lớn,.. tìm đến Dony ngày một nhiều vì sự tin tưởng và có trách nhiệm.