CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT TẠI LONG AN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI

Được giới doanh nhân trong và ngoài nước gọi bằng biệt danh “Người đi tìm sự hoàn hảo”, kỹ sư, doanh nhân tiêu biểu tỉnh Long An, CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT đã để lại dấu ấn của mình trong sự hình thành và phát triển của một chuỗi các dự án bất động sản công nghiệp .

Dony rất vui vì ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp lớn tìm đến để đặt may đồng phục. Với những tiêu chuẩn đáp ứng được mong muốn của khách hàng, Dony tự tin cam kết đồng phục có giá gốc tận xưởng với chất lượng tốt nhất.

Vừa qua Dony đã có buổi làm việc với công ty Earnestech Development về việc may đồng phục sơ mi cho nhân viên. Qua trao đổi 2 bên đã thống nhất tiến hành lên thiết kế, may bằng chất liệu kate thun.

CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT TẠI LONG AN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI 1

File thiết kế khách duyệt

Đặc tính của vải kate là thấm hút ẩm tốt, mặt vải phẳng mịn và thân thiện với cơ thể con người. Mẫu thiết kế chọn chất vải màu trắng, bo cổ, tay và nẹp nút màu xanh tạo điểm nhấn khác biệt cho cái áo. Dony cung cấp hệ thống may theo từng size, có bảng size có sẵn giúp quý doanh nghiệp dể dàng chọn được chiếc áo sơ mi vừa vặn nhất cho nhân viên của mình.

CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT TẠI LONG AN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI 2

Logo công ty được thêu trước ngực rất cẩn thận và tỉ mỉ

CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT TẠI LONG AN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI 3

Dony đang tiến hành các công đoạn cuối cùng

CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT TẠI LONG AN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI 4CÔNG TY TNHH MTV EARNESTECH DEVELOPMENT TẠI LONG AN ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC SƠ MI 5

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Xu hướng may áo sơ mi đồng phục công ty đang ngày càng phát triển ở các công ty, doanh nghiệp. Bởi vì những lợi ích mà đồng phục nhân viên mang lại quá lớn so với số tiền đầu tư. Với nhu cầu ngày càng lớn của thị trường cũng như sự hiểu biết về đồng phục sơ mi đã nâng lên do vậy ngoài vấn đề chất lượng sản phẩm thì thiết kế đã được nhiều đặc biệt quan tâm.

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được phân chia theo chuyên môn, thực hiện may các dòng sản phẩm với trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp Dony sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng.

Hotline: 1900 9449