CÔNG TY INFO PLUS TẠI HÀ NỘI ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Công ty TNHH InfoPlus thành lập đầu năm 2018 với 100% vốn đầu tư Hàn Quốc. Công ty bước đầu hoạt động và tiên phong trong lĩnh vực giải pháp tín dụng-ngân hàng FirmBanking. Hiện tại đang là nhà cung cấp dịch vụ và quản lý, vận hành cho một số Ngân hàng và dịch vụ Ví điện tử ở Việt Nam.

Công ty May mặc DONY là một trong những đơn vị cung cấp may áo đồng phục tại TP Hồ Chí Minh và toàn quốc. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ thiết kế, công nhân lành nghề, DONY sẽ đáp ứng kịp thời và nhanh chóng mọi yêu cầu về chất lượng và số lượng quần áo đồng phục khi quý khách hàng có nhu cầu.

DONY vừa nhận được ảnh feedback cực dễ thương từ công ty Info Plus tại Hà Nội. Với tông màu hồng tươi trẻ, yêu đời, chiếc áo thực sự là điểm nhấn. Logo được thêu nhỏ nhắn, gọn gàng ngay trên ngực áo. Form áo được may theo form oversize tạo sự thoải mái cho khách hàng khi đi chơi.

File thiết kế áo thun Info Plus

File thiết kế áo thun Info Plus

Công ty Info Plus mặc áo thun đi chơi

Công ty Info Plus mặc áo thun đi chơi

Hãy liên hệ ngay với DONY để nhận được tư vấn chăm sóc đặt may đồng phục chất lượng và giá thành tốt nhất nhé. Với phương châm: “Đúng ngay từ đầu ” DONY sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất, chuyên nghiệp nhất.