CÔNG TY GIÀY DA CAO CẤP ATTOM TẠI QUẬN GÒ VẤP ĐẶT ĐỒNG PHỤC

Được thành lập vào tháng 1/2013 trụ sở đặt tại 419 quang trung, phường 10, quận gò vấp, TP. HCM. Công ty cổ phần giày ATTOM dưới sự lãnh đạo của Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị – Ông Nguyễn Văn Hùng, đã đưa công ty phát triển vượt bậc và trở thành bạn đồng hành trên bước đường thành công của đấng mày râu, doanh nhân, nhà quản lý, những người thành đạt…trải dài từ Bắc vào Nam với những đôi giày chất lượng cao.

Vừa qua, Dony rất vui khi nhận được cuộc gọi từ Tổng Giám đốc công ty ATTOM về việc đặt may đồng phục. Và cũng đích thân giám đốc ATTOM đã đến công ty Dony để trao đổi , bàn bạc về việc may đồng phục. Vì xuất phát là một công ty về giày cao cấp nên Giám đốc ATTOM rất tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi chi tiết của áo. Do vậy mà ngay từ đầu Dony đã rất chú trọng từng chi tiết cho đơn hàng này từ thiết kế, in, thêu logo, ra rập và may hàng.

Công ty ATTOM đặt may 3 mẫu đồng phục, trong đó có 2 mẫu sơ mi và 1 mẫu áo thun. Dony đã lên thiết kế hoàn chỉnh cho từng mẫu và được công ty ATTOM rất hài lòng.

File thiết kế áo sơ mi Vĩnh Lợi

File thiết kế áo sơ mi Vĩnh Lợi

File thiết kế áo thun ATTOM

File thiết kế áo thun ATTOM

Các logo in và thêu của ATTOM

Các logo in và thêu của ATTOM

Logo sơ mi ATTOM được thêu ở vị trí chân cổ áo,mặc dù thêu kích thước nhỏ nhưng thể hiện rất rõ ràng logo của công ty và sắc nét từng đường chỉ. Tay áo ATTOM thêu câu slogan ” taller is better” còn áo Vĩnh Lợi thêu ” Dàn Giáo Vĩnh Lợi”. Sau cổ có in logo và ký hiệu giặt là cho áo quần làm cho cái áo trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.

Cùng với đó, áo thun của ATTOM cũng rất khác biệt, ngoài bo cổ bo tay màu cam trên nền áo màu trắng làm tăng điểm nhấn cho cái áo thì phần dưới thân áo còn in logo rất đẹp mắt.

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

ATTOM rất hài lòng khi Dony mang hàng đến và kiểm tra. Những chiếc áo may rất tỉ mỉ, cẩn thận từng chi tiết một. Để có được sự hài lòng của khách hàng là một việc không hề dễ, đó là thành quả của sự nỗ lực, chuyên nghiệp của Dony trong từng công đoạn may.

Công ty Dony có trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, tuy nhiên, chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế-sản xuất đồng phục trọn gói cho các khách hàng là doanh nghiệp trên cả nước.

Với mong muốn xây dựng một giải pháp mang tính toàn diện về đồng phục cho các doanh nghiệp, chúng tôi đem đến cho các quý khách hàng các sản phẩm được phát triển riêng cho thị trường này.