CÔNG TY ĐẦU TƯ XÂY DỰNG SƠN LONG TẠI ĐẮK LẮK ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Ngành may mặc Việt Nam trải qua nhiền giai đoạn phát triển. Có những bước tiến vượt bật về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế. Cùng hòa nhập với sự phát triển của nghành may mặc trong nước DONY luôn đi đầu trong nhóm sản phẩm đồng phục.

Giai đoạn này Dony cực kỳ tất bật, đơn hàng đến và xuất đi liên tục. Xưởng may tăng ca để có thể hoàn thành kịp tiến độ, đảm bảo không bị trễ đơn hàng cho khách. Từ áo thun, sơ mi,..rồi tới bảo hộ, váy đầm,…xưởng Dony ngập tràn trong vải vóc. Dony hôm nay vừa giao một đơn hàng áo thun tới tỉnh Đắk lắk – Công ty đầu tư xây dựng Sơn Long. Công ty Sơn Long đặt mẫu áo thun vải cá sấu 4 chiều 65/35 với logo thêu ngực và in sau lưng. Màu sắc nhã nhặn giúp mặc lên trông rất thanh lịch.

File thiết kế Sơn Long

File thiết kế Sơn Long

Logo áo và thân áo

Logo áo và thân áo

Đóng khuy nút

Đóng khuy nút

Công đoạn ủi xếp

Công đoạn ủi xếp

Hiện nay Dony với quy mô năng lực sản xuất hơn 100.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngũ công nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục, Dony cam kết đem đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Rate this case_study