CÔNG TY CP ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG XANH TẠI QUẬN PHÚ NHUẬN ĐẶT MAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý nhân sự ? Bạn đang quan tâm đến sự an toàn lao động cho nhân viên của mình ? Bạn đang đi tìm những sản phẩm tối ưu, giá trị thực tiễn ? Bạn đang đi tìm quần áo bảo hộ lao động, công nhân, quần áo kỹ sư hay bất cứ đồ bảo hộ lao động nào khác ?

Kể từ khi thành lập, không chỉ riêng may đồng phục áo thun, sơ mi,…may đồng phục bảo hộ luôn là thế mạnh của Dony. Cung cấp các sản phẩm đồng phục bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu hướng tới của chúng tôi.

Công ty CP Đầu tư Sản xuất Năng Lượng Xanh được thành lập bởi các cổ đông là tổ chức và cá nhân đã thành công trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Các công ty thành viên bao gồm : Nhà máy Sản xuất viên nén nhiên liệu số 1, Công ty TNHH Cơ Nhiệt Sài Gòn, Công ty CP Đầu tư và Dịch vụ CN Mê Kông. Mới đây, Công ty Năng Lượng Xanh đã liên hệ với Dony để đặt may đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên. Rất nhanh chóng, Dony đã tư vấn rất kỹ về chất liệu cũng như trao đổi thống nhất về kiểu dáng, màu sắc và cho lên thiết kế để gửi khách hàng xem.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế được may bằng chất liệu kaki Thành Công rất bền và không phai màu, logo thêu trước ngực và sau lưng. Mẫu phối 3 màu, sắc độ hài hòa, đậm chất phong cách lao động hiện đại mới.Logo thêu rõ ràng, tỉ mỉ

Logo thêu rõ ràng, tỉ mỉ

Chất liệu may dày dặn

Chất liệu may dày dặn

Ngành công nghiệp không ngừng phát triển và trưởng thành cùng sự phát triển của kinh tế đất nước. Ngày càng nhiều hơn các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng ra đời thu hút đông đảo công nhân vào làm việc. Yêu cầu bảo vệ sức khỏe người lao động với trang bị quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết. Dony ngày một mở rộng và phát triển không ngừng, luôn theo hướng thị trường, mang đến cho người lao động những sản phẩm cập nhật liên tục, đổi mới phong cách, phù hợp ý tưởng, hiệu quả lâu dài.

Rate this case_study