CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ THUẬN PHÁT TẠI AN GIANG ĐẶT ĐỒNG PHỤC GẤP

Bạn đang ở Hà Nội, Đà Nẵng ? Hay ở Long An, Vũng Tàu, An Giang,….? Và hiện đang có nhu cầu may áo đồng phục cho công ty, doanh nghiệp hoặc nhóm, hoặc đơn giản là may đồng phục lớp. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn đơn vị nào may đồng phục vừa đẹp mà giá lại rẻ, lại giao hàng tận nơi uy tín khắp mọi miền đất nước. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến Công ty May đồng phục Dony .

Đồng phục Dony là công ty may đồng phục uy tín với phương châm ” Đúng ngay từ đầu ” . Những sản phẩm của Dony khi xuất xưởng luôn đảm bảo những tiêu chuẩn thẩm mỹ cũng như tiêu chuẩn về chất lượng. Vì vậy mà ngày càng có nhiều công ty từ các tỉnh khác đã tin tưởng đặt may đồng phục ở Dony. Và mới đây, Công ty Cổ phần thương mại & dịch vụ Thuận Phát tại An Giang đã liên hệ để đặt may đồng phục cho nhân viên.

File thiết kế khách duyệt

File thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế phối giữa màu trắng và màu xanh, nửa trên màu trắng và nửa thân dưới áo màu xanh cùng với bo cổ bo tay cũng màu xanh tạo nên tổng thể rất hài hòa. Logo công ty in ở 3 vị trí là ngực trái, ngực phải và sau lưng. Vì là đơn hàng gấp nên Dony với công ty Thuận Phát đã thống nhất là in hết để đảm bảo tiến độ sản xuất cho kịp giao hàng.

Logo của công ty được in rất nét và rõ ràng

Logo của công ty được in rất nét và rõ ràng

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Với xu hướng hiện đại, chúng tôi đã đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, công ty để cho ra đời những mẫu áo thun đồng phục bắt mắt, làm hài lòng doanh nghiệp cả về chất lượng lẫn tiến độ.