CÔNG TY BIZEN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ĐỒNG PHỤC TẠP DỀ

Giữa rất nhiều xưởng may đồng phục ra đời, Dony rất tự hào vì luôn được các doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng đặt may, kể cả các công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Có nhiều công ty đã đặt đồng phục nhiều lần và năm nào cũng đặt bên Dony, điều đó chứng tỏ sự uy tín của Dony đối với khách hàng.

Công ty Bizen là một trong những công ty hay đặt đồng phục bên Dony, trong đó có áo bếp, tạp dề, nón bếp,….Năm nào Dony cũng nhận được cuộc gọi đặt thêm đồng phục từ Bizen. Dony đang hoàn thành những công đoạn cuối cùng để giao tạp dề cho Bizen.

File thiết kế tạp dề Bizen

File thiết kế tạp dề Bizen

Mẫu tạp dề chọn màu xanh tươi sáng, trước tạp dề có may túi điểm xuyết màu trắng. Logo thêu trước rõ nét và đường chỉ thêu dày dặn. Tạp dề Bizen may bằng chất liệu vải kaki thun – đây là loại vải có độ dày, thoáng mát và co dãn tốt, thoải mái.

Logo thêu Bizen và Dony đang ủi tạp dề

Logo thêu Bizen và Dony đang ủi tạp dề

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị giao cho khách

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị giao cho khách

Dony đang ngập tràn trong hàng hóa, nào là áo thun, sơ mi, bảo hộ,…Mặc dù vậy Dony vẫn giao hàng đúng hẹn với khách hàng không chậm trễ 1 ngày. Xưởng may Dony vẫn miệt mài may hàng để cho ra những sản phẩm tốt nhất , chất lượng nhất.

Video quy trình làm việc Dony

Rate this case_study