CÀ PHÊ ĐÔI DÉP TẠI LÂM ĐỒNG ĐẶT ĐỒNG PHỤC LẦN 3

“Bài thơ đầu tiên anh viết tặng em – Là bài thơ anh kể về đôi dép – Khi nỗi nhớ trong lòng da diết – Những vật tầm thường cũng viết thành thơ.” Những câu thơ đầy lãng mạn trong bài thơ “Đôi dép” của nhà thơ Nguyễn Trung Kiên cũng chính là ý tưởng cho sự ra đời của Đôi Dép, một trong những điểm hẹn cà phê vô cùng đặc sắc và thi vị tại TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Đây là lần thứ 3 Dony giao hàng cho Cà Phê Đôi Dép tại Lâm Đồng. Đơn hàng đầu tiên Dony đã mang lại sự tin tưởng cho Đôi Dép nên Dony tiếp tục là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng.

File thiết kế Đôi Dép

File thiết kế Đôi Dép

Mẫu thiết kế chọn màu vàng là chủ đạo phối bo tay bo cổ màu đen để tạo sự đối lập nhưng cũng không kém phần hài hòa. Logo được thêu trước ngực và in sau lưng.

Logo thêu và in

Logo thêu và in

Dony đang may đồng phục Đôi DépDony đang may đồng phục Đôi Dép

Dony đang may đồng phục Đôi Dép

Công đoạn đóng khuy nút, ủi đồ

Công đoạn đóng khuy nút, ủi đồ

Một góc Cà Phê Đôi Dép

Một góc Cà Phê Đôi Dép

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng Đôi Dép rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.