“BÚT BI “THIÊN LONG – ĐƠN HÀNG ÁO THUN KHÓ CỦA DONY

Bút bi Thiên Long là thương hiệu quen thuộc với bao thời học trò, sinh viên. Ngày nay Thiên Long không chỉ kinh doanh bút bi mà còn rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm khác như tập, giấy, bảng, bìa … Tháng 6 ngăm 2014 DONY được Thiên Long tin tưởng đặt đơn hàng áo thun sự kiện để tham dự hội chợ. Một đơn hàng khá hóc búa vì hình in rất nhiều chi tiết và màu sắc, các màu lại có độ tương phản và chuyển tông từ nhạt màu sang đậm dần mà lại in trên nền vải đậm màu là màu vàng đậm và màu xanh bích, chất liệu vải cá sấu với chất liệu cấu tạo có nhiều cotton để đảm bảo sụ thoáng mát.

Chúng tôi đã phải dùng phương pháp in chuyển nhiệt bằng máy in cao cấp với các loại vật liệu in , mực in chuyên dùng được nhập khẩu từ Mỹ để đảm bảo chất lượng cao nhất như yêu cầu của Thiên Long.

Hình In Sắc Nét Với Độ Bền Cao

Hình In Sắc Nét Với Độ Bền Cao

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều đơn hàng nhưng rất ít khách hàng yêu cầu những đơn hàng khó, gấp và sẵn sàng trả nhưng mức giá cao như vậy. Do ít có đơn hàng như vậy nên nguyên vật liệu cho việc in không sẵn có mà có rất ít nhà cung cấp nhập khẩu sẵn loại giấy dẻo để in nên bộ phận thu mua nguyên liệu và sản xuất đã phải nỗ lực hết sức. Các bạn đã phải tăng ca liên tục đến tận 10h tối trong cả 2 ngày cuối tuần để thực hiện kịp đơn hàng.

Cổ Áo Được May Cực Kỳ Chi Tiết

Cổ Áo Được May Cực Kỳ Chi Tiết

Tuy vất vả nhưng thành quả thu được cũng rất xứng đáng. Một đơn hàng hoàn thành trước tiến độ 1 ngày, đảm bảo chất lượng và một cái bắt tay nồng ấm của vị đại diện Thiên Long.