Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Cách Đo Size Quần Tây Nữ Chuẩn Form Dáng

Bảng thông số size quần tây nữ là kết quả của quá trình nghiên cứu cẩn thận từ công ty đồng phục DONY, nhằm đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo và phù hợp với từng vóc dáng cơ thể. Bảng size này được thiết kế và tinh chỉnh đầy đủ thông số, giúp khách hàng dễ dàng tìm ra một chiếc quần tây vừa vặn, mang đến sự thoải mái và tự tin tuyệt đối khi mặc.

1 Hướng Dẫn Cách Đo Size Quần Tây Nữ Chuẩn Form Dáng

Khi cần đặt may quần tây nữ công sở, ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size quần cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size quần như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bảng thông số size dưới đây để chọn cho mình được form quần vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện.

Để xác định sự phù hợp của một chiếc quần với vóc dáng của bạn trong trường hợp không thể thử trực tiếp sản phẩm, điều quan trọng là hiểu rõ các số đo cơ thể của bạn, bao gồm chiều dài, vòng eo, vòng mông, vòng đùi và các số đo khác. Những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn kích cỡ quần phù hợp, đảm bảo sự thoải mái và vừa vặn khi mặc.

>>> Xem thêm: Bảng chiều cao cân nặng chuẩn của nữ và cách tính đơn giản

Thông thường, size quần áo theo chuẩn quốc tế sẽ bao gồm 5 kích cỡ từ nhỏ đến lớn là size S , M , L , XL , XXL, XXXL. Tuy nhiên, với nhiều phụ nữ Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được form quần phù hợp với vóc dáng của mình.

Do vậy, công ty may quần áo đồng phục DONY chúng tôi đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size vừa với mình nhé!

2 Bảng thông số size quần tây nữ

Thông Số Quần Tây Nữ
Size Dài (cm) Lưng (cm) Mông (cm) Đùi (cm)
M 88 76 88 48
L 89 80 92 50
XL 90 84 96 52
Lưu ý: Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.
Bảng thông số size quần tây nữ
Bảng thông số size quần tây nữ

3 Tự Đo Size Quần Tây Nữ Chuẩn Xác Nhất Ngay Tại Nhà

Nếu muốn chọn size quần tây nữ chuẩn xác, cách hiệu quả là đo trực tiếp trên chính chiếc quần mà bạn cảm thấy vừa vặn nhất. Để có thông số chính xác, bạn cần thực hiện qua các bước sau:

  • Bước 1: Trải phẳng quần xuống mặt sàn bằng phẳng.
  • Bước 2: Đo vòng eo bằng cách dùng thước dây đo từ bên trái sang bên phải của phần eo quần và nhân đôi kết quả.
  • Bước 3: Đo vòng mông bằng cách dùng thước dây đo từ bên trái sang bên phải của phần mông quần và nhân đôi kết quả.
  • Bước 4: Đo vòng đùi bằng cách dùng thước dây đo từ bên trái sang bên phải của phần giữa đùi và nhân đôi kết quả.
  • Bước 5: Đo chiều dài quần bằng cách dùng thước dây đo từ phần đỉnh đến hết phần ống quần.

Khi đã đo được các thông số quần theo các bước trên, bạn có thể so sánh với bảng size quần tây nữ của DONY để chọn size phù hợp. 

Lưu ý: 

  • Nên chọn chiếc quần tây cùng kiểu dáng với mẫu quần bạn cần may (dáng suông, dáng ôm, dáng ống rộng).
  • Nếu chưa tự tin về cách đo, bạn có thể chụp cả cây thước lúc đo để xưởng may biết được các chỉ số đo trên vải căng hay chùng, vị trí và cách đặt thước có chính xác hay không. 

So với tự đo size trên chính cơ thể mình, phương pháp đo trực tiếp trên quần có độ chính xác cao hơn. Bởi khi đo nguyên cả vòng tròn cơ thể, chỉ cần đặt thước đo xê dịch lên xuống một chút, dây đo căng/chùng một chút thì số đo đã khác hơn rất nhiều.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về cách đo size quần áo đúng kích cỡ để lựa chọn size quần tây chính xác. Điều này sẽ giúp công ty may đồng phục tiến hành cắt vải và lên sản phẩm chuẩn size nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)