Giới Thiệu Về DONY

Thông Báo – Tuyển Dụng

Cách Đo Size Quần Tây Nữ Chuẩn Form Dáng

Cách Đo Size Quần Tây Nữ Chuẩn Form Dáng

Bảng thông số size quần tây nữ là bảng size được công ty đồng phục DONY nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Khi cần đặt may quần tây nữ công sở ,ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size quần cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size quần như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bảng thông số size dưới đây để chọn cho mình được form quần vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện.

Để biết một cái quần có phù hợp với vóc dáng trong trường hợp bạn không thể thử trực tiếp được sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ được các số đo của cơ thể mình bao gồm số đo chiều dài, lưng, mông, đùi…

>>> Xem thêm: Bảng chiều cao cân nặng chuẩn của nữ và cách tính đơn giản

Thông thường, size quần áo theo chuẩn quốc tế sẽ bao gồm 5 kích cỡ từ nhỏ đến lớn là size S , M , L , XL , XXL, XXXL. Tuy nhiên, với nhiều phụ nữ Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được form quần phù hợp với vóc dáng của mình.

Do vậy, công ty may quần áo đồng phục DONY chúng tôi đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size vừa với mình nhé!

Bảng thông số size quần tây nữ

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Bảng thông số size quần tây nữ
Bảng thông số size quần tây nữ

Bảng thông số size trên đây sẽ giúp bạn chọn có thêm kiến thức về cách đo size quần áo đúng kích cỡ để lựa chọn chính xác nên dùng size gì để công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn.

Xem thêm:

Rate this post