Cách đo size áo đồng phục sơ mi nam body chuẩn form

Cách đo size áo đồng phục sơ mi nam body chuẩn form

Bảng thông số size đồng phục áo sơ mi body dành cho form nam. Đây là bảng size được công ty Dony nghiên cứu đưa ra để khách hàng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Khi đặt may áo đồng phục sơ mi body, ngoài chất liệu, kiểu dáng thì size áo cũng là một yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đang phân vân không biết cách chọn size áo sơ mi như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bảng thông số size áo sơ mi body nam dưới đây để chọn cho mình được chiếc áo vừa vặn với vóc dáng, tôn lên phong cách chỉn chu, thanh lịch mỗi khi xuất hiện.

Để biết một chiếc áo sơ mi phù hợp với vóc dáng trong trường hợp bạn không thể thử trực tiếp được sản phẩm, bạn cần phải nắm rõ được các số đo của cơ thể mình bao gồm số đo vòng ngực, chiều dài lưng, vòng eo…

Thông thường, size quần áo theo chuẩn quốc tế sẽ bao gồm 5 kích cỡ từ nhỏ đến lớn là size S , M , L , XL , XXL,XXXL. Tuy nhiên, với nhiều chàng trai Việt Nam, việc áp dụng những size quần áo theo chuẩn quốc tế này sẽ có sự chênh lệch nhất định và không phải lúc nào bạn cũng lựa chọn được chiếc áo phù hợp với vóc dáng của mình. Do vậy, đồng phục Dony đưa ra bảng thông số dưới đây, các bạn dựa vào số đo của cơ thể để chọn ra size áo sơ mi vừa với mình nhé !

Bảng thông số dưới đây mang tính chất tham khảo, tùy theo form người mà có thể mặc những size khác nhau.

Bảng thông số size đồng phục sơ mi nam body

Bảng thông số size đồng phục sơ mi nam body

Dài áo: đo thân trước từ sát mí chân cổ trước đến lai
Ngực: từ nách hạ xuống 2cm đo từ nách bên này sang nách bên kia.
Eo: đo từ điểm nhỏ nhất.
Bảng thông số size áo sơ mi trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa chính xác nên dùng size gì để Công ty may đồng phục dựa vào đó để tiến hành cắt vải và lên sản phẩm giao cho bạn.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 9449