Bí quyết để có mẫu thêu áo kiểu đẹp

Bí quyết để có mẫu thêu áo kiểu đẹp

Nhiều công ty lựa chọn may đồng phục có thêu logo trên đó để tạo được dấu ấn riêng biệt. Nhiều người vẫn băn khoăn không biết như thế nào để có những sản phẩm mẫu thêu áo kiểu đẹp.

Ngoài in ấn thì thêu là hình thức được nhiều người lựa chọn hiện nay. Một chiếc áo thêu đẹp không chỉ thể hiện văn hóa công ty mà còn là hình thức quảng cáo chi phí thấp mà hiệu quả. Làm thế nào để có một mẫu thêu áo kiểu đẹp cũng như áo đồng phục đẹp các bạn cần cân nhắc nhiều vấn đề khi đặt may và thêu.

Thêu áo đồng phục cho công ty

Thêu áo đồng phục cho công ty

Trước tiên, để các mẫu thêu áo kiểu đẹp thì phải lựa chọn được màu sắc nổi bật trên chiếc áo. Các bạn nên kết hợp màu sắc áo thun và chỉ thêu sao cho có sự tương phản. Nếu không các hình thêu sẽ bị chìm, không tạo điểm nhấn cho chiếc áo.

Trường hợp áo màu trắng sẽ rất dễ kết hợp với các loại màu sắc khác, giúp chiếc áo có mẫu thêu áo kiểu đẹp mắt hơn, ấn tượng hơn (tất nhiên ngại trừ màu trắng). Trường hợp chiếc áo có gam màu khác thì các bạn có thể nhờ nhà thiết kế tư vấn để chọn được sự phối hợp màu sắc ưng ý.

Thông thường, các cơ may mặc sẽ nhận thêu theo yêu cầu của khách hàng trên mọi sản phẩm như áo, quần, tạp dề, mũ nón…, mọi chất liệu như thun hay sơ mi… nếu như khách có mong muốn thì cơ sở may mặc sẽ thực hiện. Tuy nhiên nếu muốn có mẫu thêu áo kiểu chất lượng, bạn nên có tham khảo ý kiến chuyên môn.

Bên cạnh màu sắc, các bạn cần cân nhắc chất liệu vải khi có ý định thêu để có được mẫu thêu áo kiểu đẹp. Các logo được thêu sẽ làm tăng độ sang trọng của chiếc áo. Các bạn nên tránh chọn những loại vải thun mỏng, bởi khi thêu chiếc áo sẽ trở nên nhăn nhúm, mất hết phom dáng.

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chọn chất liệu vải phù hợp

Chất liệu phù hợp với các hình thêu đó là thun cá sấu, vải kaki, vải kate, vải cashmere… Những chất liệu vải này có độ cứng nhất định để giữ được hình thêu phẳng đứng trên bề mặt thân áo.

Các bạn cũng nên cân nhắc thêm về kích thước hình thêu, bởi với những hình ảnh quá nhỏ khi thêu sẽ không được sắc nét dù công nghệ kĩ thuật máy móc hiện đại.

Đối với những cơ sở may mặc lớn, có uy tín, bạn hoàn toàn có thể thêu mẫu để bạn xem trước áo thêu đẹp không, có đạt chất lượng và ưng ý không mới quyết định đặt thêu tại cơ sở của họ.

Trên đây là một số điểm cần lưu ý cũng như bí quyết để các bạn có được mẫu thêu áo kiểu đẹp cho đồng phục công ty của các bạn. Chúc các bạn cố được những sản phẩm ưng ý sau khi đã có một chút kinh nghiệm.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 1900 9449