Giới Thiệu Về DONY

Top Mẫu Đồng Phục Đẹp

Thông Báo – Tuyển Dụng

Top 20+ Mẫu Áo Thun Tay Dài Xu Hướng HOT Nhất

Top 20+ Mẫu Áo Thun Tay Dài Xu Hướng HOT Nhất

Bạn đang tìm mẫu áo thun tay dài đẹp mắt, ấn tượng để làm đồng phục cho tập thể. Giữa rất nhiều mẫu áo đang có trên thị trường, bạn muốn biết những mẫu nào đang hot và phù hợp với đơn vị của bạn? Xem ngay Top 20+ Mẫu Áo Thun Tay Dài Xu Hướng để có được lựa chọn.

Mẫu Áo Thun Tay Dài ĐẸP – RẺ – HOT

1 Áo Xanh Trời Viền Cam

Đây là mẫu áo thun tay dài được nhiều tập thể lựa chọn bởi kiểu dáng trẻ trung, màu sắc bắt mắt và tính ứng dụng cao. Phần viền cổ, viền dưới áo, nút áo màu cam rất nổi bật và thu hút trên nền màu xanh da trời.

Mẫu Áo Xanh Trời Viền Cam
Áo Xanh Trời Viền Cam.

2 Áo Thun Tay Dài Xanh Neon

Mẫu áo thun tay dài này gây ấn tượng với màu xanh neon nổi bật, bắt mắt – màu sắc đại diện cho sự trẻ trung, năng động và mới mẻ. Form áo khá gọn gàng với phần cổ bẻ vừa văn và phần tay áo kiểu bo.

Mẫu Áo Thun Tay Dài Xanh Neon
Áo Thun Tay Dài Xanh Neon.

3 Áo Thun Tay Dài Xanh Lá Cây

Màu xanh lá cây gợi đến sự thoải mái và tràn đầy sức sống nên rất thích hợp để làm màu sắc đồng phục. Mẫu áo tay dài này làm từ vải cá sấu 65/35 thấm hút tốt, có giãn tốt nên rất thoải mái khi vận động.

Mẫu Áo Thun Tay Dài Xanh Lá Cây
Áo Thun Tay Dài Xanh Lá Cây.

Đề xuất tham khảo: Top 10 Áo Tay Dài Nữ Bán Chạy Nhất TMĐT Việt Nam

4 Áo Thun Tay Dài Có Bo Tay

Đây là mẫu đồng phục áo thun dài tay đang hot với gấu áo buông và có bo tay. Thiết kế bo giúp phần tay áo trông gọn gàng hơn khi mặc. Dáng áo suông phù hợp với nhiều dáng người khác nhau.

Mẫu Áo Thun Tay Dài Có Bo Tay
Áo Thun Tay Dài Có Bo Tay.

5 Áo Thun Tay Dài Xanh Dương

Đây cũng là một trong những mẫu áo thun tay dài xu hướng hiện nay. Áo màu xanh dương gợi đến sự điềm đạm, chín chắn và thanh tĩnh. Thiết kế này phù hợp làm đồng phục cho những tập thể như công ty, cửa hàng…

Mẫu Áo Thun Tay Dài Xanh Dương
Áo Thun Tay Dài Xanh Dương.

6 Áo Thun Tay Xanh Trời

Mẫu áo thun tay dài này rất phù hợp làm đồng phục lớp, hội nhóm… bởi thiết kế trẻ trung và năng động. Hai gam màu trắng – xanh trời phối hợp rất ăn ý, tạo nên tổng thể đẹp mắt cho mẫu áo.

Mẫu Áo Thun Tay Xanh Trời
Áo Thun Tay Xanh Trời.

Đề xuất tham khảo: 6 Mẫu Áo Thun Công Sở Nữ Tay Dài Sang Trọng

7 Áo Thun Tay Dài Cổ Viền

Nếu đang cần tìm áo thun tay dài làm đồng phục công sở, bạn có thể tham khảo mẫu áo màu vàng này. Sắc vàng của áo gợi đến sự vui tươi, lạc quan và thịnh vượng. Form áo thiết kế khá vừa vặn, tạo sự chỉn chu và lịch sự cho dân công sở.

Mẫu Áo Thun Tay Dài Cổ Viền
Áo Thun Tay Dài Cổ Viền.

8 Áo Thun Xanh Trời Cổ Tròn

Các lớp học, câu lạc bộ, đội nhóm muốn tìm đồng phục thì có thể tham khảo mẫu áo tay dài màu xanh trời này. Màu xanh da trời mang ý nghĩa hòa đồng, đoàn kết và tin tưởng, rất phù hợp với “tinh thần” của đồng phục. Thiết kế cổ tròn tạo sự thoải mái, dễ chịu khi mặc.

Mẫu Áo Thun Xanh Trời Cổ Tròn
Áo Thun Xanh Trời Cổ Tròn.

9 Áo Thun Cổ Bẻ Khóa Kéo

Mẫu áo thun tay dài này rất phù hợp làm đồng phục cho các nhân viên nam bởi thiết kế khỏe khoắn và chín chắn. Điểm nhấn của áo là phần cổ bẻ có khóa kéo rất tinh tế, đẹp mắt. Áo làm từ vải cotton mềm mịn, mặc mát và độ bền cao.

Mẫu Áo Thun Cổ Bẻ Khóa Kéo
Áo Thun Cổ Bẻ Khóa Kéo.

Đề xuất tham khảo: Top Các Mẫu Áo Tay Dài Bé Gái Bán Chạy Nhất Sàn TMĐT Việt

10 Áo Thun Xám Cổ Bẻ

Mẫu áo thun tay dài đồng phục này đơn giản, thoải mái, phù hợp làm đồng phục hội nhóm, đồng phục lớp lẫn đồng phục công ty. Màu xám của áo kết hợp rất ăn ý với màu xanh đen ở cổ, tạo nên item đồng phục thu hút.

Mẫu Áo Thun Xám Cổ Bẻ
Áo Thun Xám Cổ Bẻ.

11 Áo thun Tay Dài Cổ Hai Viền

Sản phẩm này gây chú ý với phần cổ áo thiết kế hai viền lạ mắt, tinh tế. Trên nền cam của áo, phần viền và khuy màu đen rất nổi bật và thu hút.

Mẫu Áo thun Tay Dài Cổ Hai Viền
Áo thun Tay Dài Cổ Hai Viền.

12 Áo Thun Nữ Tay Dài Ôm Dáng

Với các công ty cần tìm áo thun đồng phục cho nhân viên nữ thì có thể tham khảo mẫu áo này. Áo thiết kế ôm vừa người, form áo chuẩn giúp tôn dáng người mặc.

Mẫu Áo Thun Nữ Tay Dài Ôm Dáng
Áo Thun Nữ Tay Dài Ôm Dáng.

13 Áo Thun Tay Dài Cổ Trụ

Đây là mẫu áo thun tay dài thuộc top xu hướng bởi thiết kế năng động, đẹp mắt và khả năng ứng dụng cao. Điểm nhấn của áo là phần cổ trụ phối 4 cúc cùng màu trắng với viền cổ.

Mẫu Áo Thun Tay Dài Cổ Trụ
Áo Thun Tay Dài Cổ Trụ.

14 Áo Thun Cổ Trụ Hai Lớp

Mẫu áo thun tay dài này gây ấn tượng với thiết kế cổ trụ hai lớp, lớp ngoài trùng màu cam sữa của màu áo, lớp trong màu trắng tạo điểm nhấn nổi bật. Form áo khá vừa người, chất cotton tạo sự thoải mái khi vận động.

Mẫu Áo Thun Cổ Trụ Hai Lớp
Áo Thun Cổ Trụ Hai Lớp.

15 Áo Thun Tay Dài Cam Đỏ

Nếu muốn tìm chọn áo thun tay dài đồng phục đơn giản, phù hợp nhiều độ tuổi, dáng người thì có thể tham khảo mẫu áo này. Áo thiết kế cổ tròn, tay bo nhẹ và chỉ sử dụng duy nhất màu cam đỏ.

Áo Thun Tay Dài Cam Đỏ
Áo Thun Tay Dài Cam Đỏ

16 Áo Thun tay Dài Hai Màu

Khỏe khoắn, năng động, trẻ trung là những từ để mô tả mẫu áo thun tay dài đang hot này. Áo được phối bởi hai gam màu nhã nhặn, ăn ý với nhau: đỏ đô và xanh đen. Phần cổ tròn tạo sự thoải mái cho người mặc trong quá trình vận động.

Mẫu Áo Thun tay Dài Hai Màu
Áo Thun tay Dài Hai Màu.

17 Áo Thun Cổ Trụ Màu Rêu

Mẫu áo thun tay dài này phù hợp làm đồng phục cho nhân viên nam, được yêu thích bởi kiểu dáng năng động, lịch sự và màu sắc đẹp. Phần cổ áo dáng trụ kết hợp phần khoét chữ V cũng tạo nên sức hút cho mẫu áo.

Mẫu Áo Thun Cổ Trụ Màu Rêu
Áo Thun Cổ Trụ Màu Rêu.

18 Áo Thun Cổ Tròn Gài Nút

Đây là mẫu áo tay dài với chất liệu thun gân thoải mái, lên form đẹp và thấm hút mồ hôi tốt. Cổ áo là loại cổ tròn có phối 3 cúc gài vừa năng động, vừa lịch sự.

Mẫu Áo Thun Cổ Tròn Gài Nút.
Áo Thun Cổ Tròn Gài Nút

19 Áo Thun Tay Dài Basic

Đây là mẫu áo thun đồng phục nữ được ưa chuộng ở môi trường công sở với thiết kế đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc. Dáng áo ôm sát người, cổ tròn khoét vừa phải – đảm bảo yếu tố thoải mái lẫn nghiêm túc.

Mẫu Áo Thun Tay Dài Basic
Áo Thun Tay Dài Basic.

20 Áo Thun Đỏ Cổ V

Mẫu áo thun tay dài cổ V này cũng được nhiều tập thể chọn làm đồng phục cho thành viên nữ. Điểm nhấn của áo là phần cổ V nhẹ nhàng, thanh lịch và thu hút. Màu đỏ của áo cũng giúp tôn da người mặc hiệu quả.

Mẫu Áo Thun Đỏ Cổ V
Áo Thun Đỏ Cổ V.

21 Áo Thun Trắng Cổ Sơ Mi

Đây là mẫu áo thun tay dài được giới công sở ưa thích bởi màu trắng tinh khôi cùng phần cổ bẻ nhã nhặn và lịch sự.

Mẫu Áo Thun Trắng Cổ Sơ Mi
Áo Thun Trắng Cổ Sơ Mi.

DONY – Chuyên Thiết Kế/Cung Cấp Áo Thun Tay Dài Xu Hướng Hiện Nay

DONY là một trong những xưởng may quy mô lớn nhất TP HCM, nơi thiết kế/cung cấp các mẫu áo thun tay dài xu hướng được nhiều tập thể lựa chọn: từ trường học, hội nhóm, công ty, cơ quan… DONY cam kết về chất lượng sản phẩm, tiến độ lẫn phong cách phục vụ.

Lý do nên đặt may áo thun tay dài ở DONY:

  • Có đội ngũ thiết kế trẻ, chuyên nghiệp, sáng tạo, nhạy bén với xu hướng.
  • Miễn phí lên mẫu, may mẫu và giao mẫu tận nơi toàn quốc.
  • Công nhân may tuyển chọn kỹ lưỡng, tay nghề cao, sử dụng thành thạo các máy móc trong xưởng.
  • Báo giá tận xưởng, tiết kiệm đến 20% chi phí nhờ không qua trung gian.
  • Nếu hàng không đạt chất lượng, giao chậm: hoàn tiền 100%.

Vừa rồi là Top 20+ Mẫu Áo Thun Tay Dài Xu Hướng DONY muốn gợi ý để các tập thể tham khảo làm đồng phục áo thun. Để sở hữu các mẫu áo thun tay dài đẹp, bền, hợp xu hướng, giá tốt – hãy liên hệ DONY để nhận tư vấn, báo giá.

5/5 - (1 bình chọn)